Địa điểm thay màn hình Máy tính bảng Ipad 3 cấp tốc lấy gấp uy tín

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Nơi thay màn hình Ipad 3 cấp tốc lấy tại chỗ uy tín ở TP HCM

Là phiên bản bổ sung của máy tính bảng iPad 2 đã từng chiếm lĩnh thị trường Máy tính bảng lúc đó khái niệm Máy tính bảng vẫn chưa được dùng rộng như hiện nay. Chắc một điều Máy tính bảng IPad 3 sẽ tốt hơn nhiều khi so với những tính năng mà đời máy trước của nhà sản xuất Apple có được.Ấn tượng nổi bật nhất về thiết kế của Máy tính bảng IPad 3 chính là máy rất mỏng chỉ có độ dày 9,4mm, Tablet IPad 3 quá “sexy”, đối với cả những chiếc smartphone mỏng hiện tại trên thị trường điện thại và máy tính bảng cũng phải chào thua. Bên cạnh đó, độ nặng của Máy tính bảng IPad 3 do vậy mà nhẹ hơn so với thế hệ trước khoảng 90 gam, đủ đem lại cảm giác cầm trên tay máy nhẹ hơn. Với phát triển mới, Máy tính bảng IPad 3 thú thật trông đẹp và hấp dẫn hơn thiết bị của hãng Apple rất nhiều. Ipad 3 được trang bị cấu hình Apple A5X lõi kép. Ghép hai lõi 1GHz, bộ SoC tùy chỉnh chắc chắc đem tới hiệu suất tốt. Hầu như mọi ứng dụng phức tạp hay game đồ họa cao… đều được Máy tính bảng IPad 3 giải quyết một cách gọn gàng.

Bảo Long Mobie là nơi đáng tin cậy để quý khách hàng thay thế màn hình Tablet Ipad 3. Đối với việc sử dụng màn hình lớn cho các Tablet hiện tại tuy mang lại nhiều ưu điểm thuận tiện cũng như các lợi ích khác nhưng bên cạnh đó với việc sử dụng màn hình lớn dễ gây ra hiện tượng nứt màn hình dù cho nhà sản xuất có sử dụng chất liệu tốt đi nữa Tablet Ipad 3 cũng không nằm ngoài số đó. Khi gặp sự cố nứt vỡ màn hình bạn không cần tìm một trung tâm uy tín để thay thế màn hình mặt kính cho Tablet Ipad 3 của bạn mà hãy liên hệ ngay đến Chúng Tôi – Chúng Tôi tin cậy và chuyên nghiệp được người dùng đánh giá cao để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Thay mặt kính Ipad 3 uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCM

Thông số màn hình Ipad 3: IPS LCD 9.7 inches, độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Các tình huống thường xảy ra đối với tablet iPad :

  • Vỡ màn hình hiển thị cảm ứng tablet iPad: Nguyên nhân là do va đập mạnh với vật cứng nhọn hay làm rớt làm vỡ, nứt màn hình. Sự cố này buộc phải thay thế màn hình khác.
  • Màn hình hiển thị cảm ứng bị nhòe màu: có nhiều lý do dẫn đến như lỏng cáp từ màn hình cảm ứng đến main, do hơi ẩm. Trường hợp này có thể khắc phục bằng cách làm vệ sinh.
  • Màn hình hiển thị bị sọc: do lỏng cáp hay lỗi panel có thể là do bẹ cáp bị gãy. Tình trạng này có thể xử lý bằng các thay cáp mới.
  • Màn hình bị điểm không hiển thị trên tablet iPad: Nguyên nhân dẫn đến có thể do những vật sắc nhọn va chạm mạnh vào màn hình hiển thị. Trường hợp này nếu điểm mù trên máy tính bảng iPad nhiều thì phải thay thế màn hình khác.
  • Màn hình cảm ứng bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân do rớt xuống nước hoặc cất giữ lưu giữ nơi độ ẩm cao. Lỗi này thì các bạn có thể ra các địa điểm thay lại miếng cảm ứng khác.

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Thế Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính Ipad 3:

• Giá thay mặt kính Ipad 3: Liên hệ
• Chi phí thay màn hình Ipad 3: Liên Hệ

Quá trình thay Màn hình, mặt kính Máy tính bảng Tablet Ipad 3, Ipad 3:

Bước 1: Nhân viên tiếp tân nhận máy và lắng nghe khách hàng nói về máy tính bảng
Sau đó: Đầu tiên máy khách hàng được tháo sẽ check tất cả phần cứng, mềm check có bệnh gì không
Sau đó: Tiến hành tháo máy ra và tiến hành thay thế màn hình
Bước 4: Sau khi thay màn hình hoàn tất, quý khách sẽ được test lại màn hình mới
• Bước 5: Quá trình thay thế màn hình hoàn tất bên dịch vụ chúng tôi sẽ ghi phiếu bảo hành và dán tem bảo hành cho quý khách

Cam kết tại Chúng Tôi khi Quý Khách Hàng đến thay thế mặt kính máy tính bảng Tablet Ipad 3, 6

• Nhân Viên sữa chữa có bề dày kinh nghiệp trong nghề sửa chữa thay thế linh kiện máy tính bảng.
• Quá trình sửa chữa, thay thế màn hình Ipad 3 diễn ra nhanh chóng, lấy ngay.
• Dịch vụ thay màn hình Ipad 3 có BH chu đáo và giá dịch vụ tốt nhất trong khu vực.
• KTV luôn nhiệt tình, tận tâm với khách.
• KTV sẽ đảm bảo bảo quản máy tính bảng cẩn thận trong suốt thời gian thay thế.

BẢO LONG MOBILE RẤT VUI KHI ĐƯỢC ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH. SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ VỊ LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO LONG MOBILE