Độ Đèn led bar oto chất lượng cho xe hơi Ford Ranger 2018 để trợ sáng khi đi ban đêm

Do cấu tạo là một hệ thống các đèn led nên Đèn led bar oto khá ít hao nhiên liệu, ít bị nóng, chịu được các dạng thời tiết khắc nghiệt và có thời gian sử dụng rất cao lên đến 50.000 giờ. Đèn có cường độ sáng rất cao, có thể xài để soi gần hoặc để chiếu xa đến hàng trăm thước.

Để có một chiếc xe hơi Ford Ranger 2019 2018 đẳng cấp thì những món đồ chơi bạn lựa cần phải đẹp và chất lượng. Ngoài nắp capo, mâm, ốp cua đinh, nắp thùng,… thì Đèn led bar oto cũng là một trong những mẫu đồ chơi rất chất lắp xe Ford Ranger 2019, không những trang trí Đèn led bar oto còn giúp xe bán tải Ford Ranger 2018 tăng cường sáng rất tốt vào ban đêm.

Đèn led bar oto: xe bán tải và xe 4 bánh gắn đèn led bar để trang trí cho xe thêm chất
Đèn led bar oto: Đây là một trong số mẫu đèn led gắn đẹp nhất cho xe Ford Ranger
đèn led bar oto: Với cường độ sáng cao và thiết kế chất đèn led bar đang được ưa thích siêu nhiều ngày nay” width=”900″ />
Photo đèn led bar oto: Với cường độ sáng cao và kiểu dáng ngầu đèn led bar đang được yêu chuộng cực kì nhiều thời điểm này
Đèn led bar oto: Đèn led bar Không những trợ sáng mà còn giúp trang trí cho bán tải đẳng cấp hơn” width=”900″ />
Đèn led bar oto: Với hình dạng hài hòa, đẹp đèn led bar độ giúp xe thêm chất và ngầu hơn

Các loại xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 khi gắn Đèn led bar oto ở shop 4×4 đều phải tiến hành những bước dưới đây: Chọn loại Đèn led bar oto phù hợp, sau đó chọn lựa chỗ lắp ráp trên xe, tiếp sau đó nhân viên của 4×4 sẽ gắn cố định Đèn led bar oto tại vị trí bạn đã chọn lựa, tiếp sau đó là nối các đường dây điện của Đèn led bar oto vào xe, cuối cùng là kiểm tra thử đèn lại và bàn giao cho khách.

Đèn led bar oto: Đây là một trong các kiểu đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm đẹp mắt” width=”900″ />
Picture đèn led bar oto: Đèn led bar cực kì sáng với chất lượng siêu tốt và độ bền cao

Cty 4×4 là chỗ chuyên độ Đèn led bar oto cho xe Ford Ranger 2019 2018 ở tpHCM. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề. Và việc đấu Đèn led bar oto sẽ được tiến hành trong xưởng có hiên che chứ không phải đậu xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp xe khỏi bị nắng mưa, đồng thời nó còn giúp thuận tiện hơn trong việc gắn lắp. Cửa hàng chúng tôi còn có cực nhiều các sản phẩm gắn cho xe bán tải Ford Ranger 2019. Không chỉ vậy các sản phẩm của công ty chúng tôi còn được bảo hành toàn diện nên khách hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Đèn led bar oto: Đèn led light bar, đèn tròn, đèn vuông thay đẹp cho bán tải” width=”900″ />
Image đèn led bar oto: Đèn led ligh bar không chỉ chiếu sáng mà còn trang trí cho xe bán tải đẳng cấp và đẹp hơn

Nếu quý khách lấy loại đèn này thì hãy liên hệ liền 4×4 để biết thêm chi tiết sản phẩm qua số ĐT O939 79 1959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Copy từ: Đèn led bar oto

Đoạn Clip bán tải độ đèn đẳng cấp và khủng: