Đồng hồ Casio CASIO BEM-501L-7A đẳng cấp dành cho mọi lứa tuổi tại Shop Gia Bảo

Là một chiếc đồng hồ dây da của Casio, chiếc đng h CASIO BEM-501L-7A thỏa mãn tất cả những phẩm chất của một chiếc đồng hồ mà bản thân nó hoàn toàn xứng đáng với từ “kiệt tác”.

Bạn có thể cảm giác được sự mạnh mẽ và dẻo dai của chiếc đồng hồ CASIO BEM-501L-7A từ lớp vỏ bằng thiết không gỉ mạ bạc, hoặc từ lớp kính cứng bao phủ mặt đồng hồ và sợi dây da 100% màu ám đen được điểm xuyến bằng những đường nổi cắt ngang cùng màu và lớp khóa 3 phần cực kỳ chắc chắn. Chiếc đồng hồ này thậm chí có thể chống nước tốt ở độ sâu 50m, nên bạn vẫn thể sử dụng kể cả khi bơi hoặc tắm đấy!

Đồng hồ CASIO BEM-501L-7A có 3 kim (giờ, phút, giây bấm giờ), 3 mặt số (giây của giờ hiện hành, phút bấm giờ, thứ) được trang bị không ít tính năng của một chiếc đồng hồ hiện đại.
Đồng hồ CASIO BEM-501L-7A sẽ là một phụ kiện không thể vắng bóng của các chàng trai có phong cách trẻ trung và năng động, có thể dùng chung với sơ mi, áo thun,…đều được, mang đến sự tươi trẻ nhưng không kém phần chín chắn.

Giá Bán : 2,640,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Nếu bạn không tự tin đồng hồ CASIO BEM-501L-7A có thích hợp với mình không, hãy liên hệ với Đồng hồ Gia Bảo để được tư vấn và hướng dẫn. Đồng hồ Gia Bảo sẽ giúp bạn tìm ra một người đồng hành hoàn hảo khác khi xui rủi chiếc đồng hồ CASIO BEM-501L-7A không phù hợp.

Nguồn: shop nào kinh doanh đồng hồ đeo tay thể thao uy tín ?