Đồng hồ Casio CASIO EFE-504RBSP-1A đẳng cấp dành cho mọi người tại Shop Gia Bảo

Bạn là một người yêu thích các bộ phim hành động hay vô cùng say mê cảm giác lướt cùng gió của môn thể thao đầy nguy hiểm đua xe công thức 1? Trong trường hợp đó, có lẽ bạn sẽ rất thích thú với chiếc ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A đấy!

ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A hiện đã có mặt tại Đồng hồ Gia Bảo – trung tâm đồng hồ uy tín chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh, được Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại & Đầu Tư công nhận bằng khen. Chiếc đồng hồ vô cùng mạnh mẽ thật nổi bật giữa những chiếc đồng hồ Casio và các thương hiệu khác tại Gia Bảo.
Sở hữu dây đeo bằng kim loại mạ ion bạc trắng với các mảnh hợp kim thép không gỉ cao cấp xếp nối tiếp nhau mang đến một sự mạnh mẽ quyến rũ đối lập với mặt đồng hồ màu đen vô cùng tinh tế. Một sự kết hợp tưởng chừng như thật ngược ngạo nhưng lại “hợp cạ đến không ngờ tạo nên một sự sang trọng và thanh tao rắn chắn. Những chi tiết bên trong mặt ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A như một mặt lắp ráp của vỏ động cơ các chiếc xe đua thật phức tạp nhưng cũng vô cùng đẹp mắt.

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để bổ sung chiếc ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A vào danh sách phụ kiện của mình và tận hưởng những dịch vụ bảo vệ quyền lợi cho bạn nào!

Nguồn: cách mua bán đồng hồ Casio nam chính hãng giá rẻ ?