Đồng hồ Casio Edifice đẳng cấp dành cho mọi lứa tuổi

Bạn hay nghe đến các loại đồng hồ mang tên Casio, vậy bạn biết Casio là gì không? Casio là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, với những chiếc đồng hồđiện tử nổi tiếng từ thưở ban đầu nhưng lại được thiết kế vô cùng tốt và tạo cảm giác thoải mái cho người đeo.

Nắm bắt thị hiếu khách hàng Casio đã sáng tạo ra dòng đồng hồ Edifice Casio, là thế hệ đồng hồ với vẻđẹp đầy mạnh mẽ và sang trọng được trang bị những tính năng hiện đại rất thích hợp với những bạn trẻ yêu thích phong cách này.

Cả chiếc đồng hồ Edifice Casio được bao phủ thép hiện đại, phần khóa của đồng hồ là điểm nhấn cho chiếc đồng hồ bên cạnh mặt đồng hồ cũng như kết nối hai nửa dây đeo một cách chắc chắn. Mặt khung đồng hồ rất mỏng manh nhưng không kém phần chắc chắn và đơn giản ẩn chứa một vẻđẹp rất khác với lớp kính cứng cóđộ bóng cao chống được hầu hết những va đập. Mặt khác, các bạn nam có thể xem lịch ngày, lịch tháng, giờ 24 và thể thao Chronograph nhờ tính năng Chronograph luôn được thêm vào trên dòng đồng hồ này.

Đồng hồ Gia Bảo sở hữu đầy đủ các loại đồng hồ Casio đảm bảo chính hãng thuộc dòng đồng hồ Edifice Casio, phù hợp để sử dụng hoặc làm quà tặng.

Đến ngay với Gia Bảo nhé!

Nguồn:  goo.gl/9Tc1Ni

Check Also

Shop chuyên phân phối đồng hồ nam CASIO-EF-524D-1A quý phái ở Sài Gòn

Đồng hồ Casio là một cái tên khá thân thuộc với người tiêu dùng Việt …