Dự án Bàu Sen cao cấp, chất lượng với giá tốt

Thời gian đây, để sở hữu 100% dự án căn hộ Bàu Sen tại Tp. Vũng Tàu để đầu tư hoàn thiện với tên mới là Vung Tau Melody BĐS Hưng Thịnh đã xuất ra tiền tỷ .

công ty CP Xây dựng và Phát triển Đô thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (UDEC) đã đầu tư dự án căn hộ Bàu Sen kể từ năm 2008. Căn hộ Bàu Sen một trong các dự án “trùm mền” nhiều năm ở một vị trí khá đắc địa của thành phố Vũng Tàu.

Theo đó, dự án căn hộ Bàu Sen định vị ở góc đường Hoàng Hoa Thám – Võ Thị Sáu, Tp.Vũng Tàu với diện tích khu đất 9.597 m2, quy mô xây dựng 2 dãy 25 tầng do UDEC làm chủ đầu tư. Thiết kế ban đầu dự án nhà ở Bàu Sen có khoảng 588 căn hộ đẳng cấp có diện tích từ 90m2 đến 110m2 và được bán với giá khoảng 16 triệu đồng/m2. ( Click xem thêm: du an luxcity )

Hiện dự án đã xây dựng đến tầng 14 trên tổng số 25 tầng với tổng số 392 căn, cùng vốn tổng vốn đầu tư là 533 tỷ đồng. Tuy nhiên, do không đủ nguồn vốn để xây dựng tiếp, nên UDEC từ lâu đã làm việc với một số đối tác như công ty CP đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh, công tyTNHH Nhà Mơ,…để chuyển nhượng dự án Bàu Sen để thu hồi vốn đầu tư.

Cuối cùng, dự án trên vừa được nhượng lại thành công cho Hưng Thịnh Corp . Theo thông tin chúng tôi tìm hiểunguồn tin chúng tôi được biết, UDEC đã bán lại toàn bộ dự án Bàu Sen này với giá gốc để chi trả số nợ vay từ ngân hàng. Bên cạnh đó, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã đồng ý cho UDEC chậm chi trả tiền sử dụng đất với số tiền là 141 tỷ đồng.

Hưng Thịnh Corp sẽ đầu tư tiếp dự án thành khu căn hộ thương mại, bao gồm 26 tầng với 840 nhà ở (5 tầng thương mại & 21 tầng nhà ở). Dự trù, vào trung tuần tháng 9 này chủ đầu tư mới sẽ ra mắt sản phẩm ra thị trường .