Dự án Léman Luxury khu phức hợp cao cấp

Từ nay đến 31/10, người mua mua chung cư Léman Luxury được chiết khấu 2% trên giá trị nhà ở; được tặng thẻ hội viên sân Léman Golf; suất du lịch cao cấp đi Thụy Sỹ và Bồ Đào Nha.

Ngoài những ưu đãi trên, khi khách hàng trả trước so với tiến độ thanh toán quy định trong hợp đồng sẽ được hưởng lãi suất 12,6% một năm trên giá trị chi trả trước. Chương trình tri ân khách hàng khi chọn mua các căn hộ cuối cùng của dự án Léman Luxur để chào đón sự kiện trọng điểm – lễ cất nóc trong thời gian sắp tới.

Léman Luxury Apartments nằm ngay tứ giác xanh được tạo nên bởi 4 con đường: Trương Định – Nguyễn Đình Chiểu – Pasteur – Nguyễn Du. Theo chủ đầu tư, đã có nhiều vị khách ngoại đến xem và tìm hiểu về dự án kể từ tháng 6 đến nay.

Léman Luxury Apartments là 1 khu nhà đẹp, được đầu tư kĩ lưỡng, trau chuốt từng chi tiết nhỏ nhất và trọn gói nội thất châu Âu. Đây là món quà mà C.T Group dành tặng cho những khách mua hạng A đến từ các nước tiên tiến trên thế giới đã và đang cống hiến cho Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung.

Lấy ý tưởng thiết kế từ hồ Leman của đất nước Thụy Sỹ, dự án Léman Luxury Apartments mang lại sự bình yên trên núi Alpes – Thụy Sỹ hài hòa với không khí đậm nét Sài Gòn, tạo nên 1 ốc đảo bình yên giữa lưng trời ngay trung tâm quận 3. Léman vươn cao 24 tầng nên không bị che khuất tầm nhìn bởi những dãy căn hộ, kể cả trong tương lai.

Đặc biệt, với ưu điểm hai mặt tiền thoáng đãng đường Trương Định và Nguyễn Đình Chiểu, phần khối đế sẽ được thiết kế tạo thành trung tâm thương mại đầy đủ về mua sắm, ẩm thực, giải trí, thư giản đẳng cấp. Dự án được ví von như một đất nước Thụy Sỹ thu nhỏ. Sự xuất hiện của dãy nhà này bổ sung cho khu vực 1 kiến trúc độc đáo, sang trọng, đẳng cấp nhưng rất hài hòa với thiên nhiên và cảnh vật vốn có xung quanh.

Ở Léman Luxury Apartments sẽ có vườn treo trước mỗi chung cư và hồ bơi chân mây trên tầng thượng khu chung cư. Đây là hai kiệt tác mang đậm phong cách Thụy Sỹ chỉ có ở Léman Luxury Apartments.

Những căn hộ này sẽ phục vụ nhu cầu về một nhà ở thượng lưu cho các vị khách nước ngoài tới Việt Nam an cư và công tác.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh

Check Also

Nhà ở Eco-Green cơn sốt thị trường bất động sản

Ngày 19/09, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và …