Dự án Luxcity chủ đầu tư là công ty Đất Xanh

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh thực hiện ký hợp tác chiến lược cùng với các đối tác: VietinBank, Savills, An Phong, Ong&Ong Singapore, Apave để xây dựng Luxcity Quận 7

Quảng cảnh lễ ký kết

Dự án khu phức hợp đô thị. Dự án có vị trí tại trung tâm đường Huỳnh Tấn Phát Quận 7, gần Phú Mỹ Hưng. Với ưu điểm về giao thông nổi trội so với các dự án khác biệt trong khu vực, , tòa nhà  Luxcity tọa lạc trên giao điểm của nhiều trục đường chính: cầu Phú Mỹ, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh… gắn kết nhanh với những quận 1, 2, 4. Luxcity có tổng diện tích khuôn viên đất 7,480.6 m2, diện tích sàn xây dựng là 39,706 m2, mật độ xây dựng chiếm 38.65%.

Căn hộ được xây dựng bao gồm một tháp cao ốc văn phòng 15 tầng , hai tháp căn hộ 19 tầng, mangcung cách cao cấp, diện tích thích hợp từ 65 m2  – 85.2  m2 với mức giá lý tưởng chỉ từ 1,49 tỷ/căn. Ngoài ra các tiềm năng vượt trội về vị trí và giá cạnh tranh, dự án còn sở hữu 25 tiện nghi nội khu được công ty đầu tư toàn diện với định vị hiện đại nhằm mang tới cho người tiêu dung tính tiện dụng, sự thoải mái trong cuộc sống hàng ngày. Dự án đã được Tập đoàn Đất Xanh tung ra thị trường vào tháng 8/2015.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện của tập đoàn Đất Xanh với 5 đối tác lớn gồm có: Ong & Ong, An Phong, Savills, Apave, Vietinbank để hướng lại sự hoàn thiện tòa nhà Luxcity cả về dịch vụ lẫn chất lượng. Trong đó, Vietinbank sẽ là ngân hàng bảo lãnh cho dự án; Savills – một trong những đối tác hàng đầu về cung cấp dịch vụ thương mai và quản lý nhà ở tại Việt Nam, sẽ trở thành nhà cung ứng dịch vụ quản lý và tư vấn; Apave sẽ trở thành đơn vị giám định kỹ thuật những công trình xây dựng và tư vấn quản lý dự án; Ông & Ông – một trong những đối tác thiết kế hàng đầu của Singapore sẽ tham gia hỗ trợ thiết kế cảnh quan khuôn viên; An Phong – một trong những đối tác xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng, nhằm bảo đảm chất lượng, tiến độ thi công cho khu phức hợp.

Phối cảnh dự án Luxcity

Ông Lương Trí Thìn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Nhà đầu tư Đất Xanh nói: Chúng tôi kiêu hãnh về sự hợp tác chiến lược này. Sự tin tưởng mà chúng tôi đã xây dựng trong thời gian qua đã góp phần xây dựng mối quan hệ hợp tác đa phương trên một tầm cao mới – địa vị mà sự sáng tạo của công ty và những đối tác sẽ tạo ra nhiều đóng góp thiết thực cho mọi người. Tập đoàn tin tưởng kế hoạch hợp tác này sẽ kích hoạt các giao dịch bất động sản sôi nổi hơn, không chỉ riêng ở dự án Luxcity, mà còn hàng loạt nhiều dự án mà Đất Xanh sẽ giới thiệu trên thị trường trong thời gian tới.

Tập đoàn Đất Xanh đã có 12 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản Việt Nam với hình thức chiến lược khép kín “Bất động sản – Tài Chính – Xây dựng”. Dịp vừa qua, Công ty đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam” (theo BCI Asia Awards 2015), Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam… Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 09.1800.6692 – 0909.605.650

Check Also

Nhà ở Eco-Green cơn sốt thị trường bất động sản

Ngày 19/09, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và …