Dự án Masteri Thảo Điền khu phức hợp cao cấp

Qúy vị đặt cọc chung cư tại Masteri Thảo Điền sẽ được nhận căn hộ sớm hơn 03 tháng so với thời hạn cam kết. Thông tin vừa được đại diện của chủ đầu tư công bố ở chương trình Lễ cất nóc dự án ngày 18/9/2015 vừa qua.

Xây dựng trên mức cam kết

So với tiến độ mà chủ đầu tư, công ty CP Đầu tư Thảo Điền (TDI), liên kết với nhà thầu, công ty CP Xây dựng Cotec (CotecCons), Masteri Thảo Điền được cất nóc sớm hơn 03 tháng. Đây là thông tin vui dành cho người mua căn hộ, là bằng chứng khẳng định năng lực cũng như chữ Tín trong kinh doanh của chủ đầu tư khi tuân thủ và thậm chí, thi công trên mức cam kết.

Ngày nay, tiến độ dự án là chuyện sống còn của nhiều doanh nghiệp bất động sản và cũng là điểm có sức thuyết phục nhất tạo “lực hút“ cho hạng mục. Nếu để ý đến tiến độ của dự án Masteri Thảo Điền trong suốt giai đoạn xây dựng thì lễ cất nóc này là 1 kết quả tất yếu. Bởi từ khi ra mắt vào tháng 10 năm 2014, dự án này luôn cho khách tận mình “mắt thấy tai nghe“ tiến độ nhanh chóng, các block căn hộ liên tiếp đạt các tốc độ cao mới.

Theo Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CotecCons- ông Nguyễn Bá Dương, công trình áp dụng mô hình Tổng thầu thiết kế và thi công (Design&Build) và được quản lý theo B.I.M ngay từ khâu thiết kế, đem đến hàng loạt lợi ích cho chủ đầu tư và người tiêu dùng, cụ thể là chất lượng công trình được đảm bảo, thời gian thi công được đẩy nhanh. ( Click xem thêm: căn hộ hỗ trợ vay 30000 tỷ )

Ông Dương cũng cho biết: “CotecCons đã dốc toàn bộ sức lực, tâm huyết vào dự án để đem đến cho cư dân những căn hộ chất lượng được thi công với tiến độ nhanh nhất. Đến nay chúng tôi có thể khẳng định Masteri Thảo Điền là dự án có tiến độ nhanh nhất trong tất cả các dự án từ trước đến nay do CotecCons thực hiện”.

Thành công dựa vào nội lực mạnh mẽ – Đối tác chất lượng.

Sau hơn 11 tháng giới thiệu (từ tháng 10 năm 2014), dự án Masteri Thảo Điền đã đáp ứng gần 3000 nhà ở  hiện đại ra thị trường BĐS TPHCM và được người tiêu dùng hài lòng đón nhận. Dự án đáp ứng được nhiều nguyện vọng của khách mua nhà ở: quy tụ nhiều tiện ích, 1 không gian sống hoàn chỉnh kết hợp giữa tiện ích hiện đại và không gian sinh thái. Ngoài ra, việc lựa chọn, hợp tác cùng các đối tác có năng lực, kinh nghiệm lâu năm cũng đã giúp nhà đầu tư có được sự động viên tuyệt vời nhất để xây dựng Masteri Thảo Điền.

Bên cạnh Tập đoàn Vingroup và CotecCons, những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, hoạt động tại Việt Nam, góp mặt cùng chủ đầu tư ở Masteri Thảo Điền còn có Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đứng ra quản lý nguồn vốn, giám sát tiến độ, đảm bảo các cam kết với khách hàng phải được thực hiện.

Việc nguồn vốn được một tổ chức tài chính uy tín quản lý chuyên nghiệp, minh bạch là chính lược chính xác của chủ đầu tư và các đối tác với mục đích tối ưu hóa hiệu quả dự án, giúp dự án thực hiện dễ dàng và đạt hiệu quả như ngày hôm nay. Đây cũng là nền tảng vững chắc nhất để thu hút và giữ được niềm tin của mọi khách hàng, giúp khách hàng hài lòng khi mua chung cư mà không sợ rủi ro.

Hiện nay, 1 công trình trọng điểm của dự án là TTTM  Vincom Mega Mall Thảo Điền do Tập đoàn Vingroup đầu tư cũng đang được đẩy nhanh xây dựng, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào quý IV/2015. Vincom Mega Mall Thảo Điền là khu TTTM có quy mô lớn nhất khu Đông TPHCM với mô hình “một điểm đến mọi nhu cầu”, đem đến giá trị sống hoàn hảo nhất cho người dân dự án cũng như cư dân sinh sống ở quận 2 và những khu vực xung quanh.