Dự án Resort Novotel Phú Quốc chủ đầu tư CEO

Vào ngày 18/11/2016 Chủ đầu tư dự án sẽ giới thiệu và đưa vào sử dụng Novotel Phu Quoc Resort .

Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort được thi công ở khu đất SR3, có quy mô 7,3 ha, tọa lạc trong khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort ngay mặt biển trung tâm Bãi Trường, đảo Phú Quốc. Từ cuối năm 2014 đã bắt đầu xây dựng, chỉ trong vòng một năm, khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort đã xây dựng xong và kịp ra mắt đầu tháng 1/2016.

Khu nghỉ dưỡng  gồm có gần 400 phòng nghỉ và biệt thự hướng biển tiện nghi, khu giải trí, nhiều nhà hàng hải sản, buffet phong cách Á, Âu, pool bar, bar lounge, kids club, gym, khu spa, bể bơi trẻ em hơn 100m2, 2 hồ bơi lớn, mỗi hồ bơi 500m2… Tại khu nghỉ dưỡng còn sở hữu 3 phòng hội nghị, ấn tượng với phòng lớn nhất có sức chứa 350 chỗ. Với thiết kế thông nhau của 2 phòng nhỏ sẽ đáp ứng nhu cầu cho những buổi hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng hay các buổi lễ lớn.

Đơn vị được chủ đầu tư quyết định lựa chọn cho việc quản lý và vận hành Novotel Phu Quoc Resort là Tập đoàn quản lý khách sạn Accor (Pháp) nhằm đem đến cho du khách chuỗi dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án Novotel Phu Quoc Resort được phát triển theo các tiêu chuẩn chặt chẽ của Accor, đồng thời hoạt động theo quy chuẩn toàn cầu của thương hiệu nổi tiếng này.

Hiện, khách sạn gắn thương hiệu quốc tế lớn nhất trên Đảo Ngọc vẫn là Novotel Phu Quoc Resort, là khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên và có quy mô hoành tráng nhất trong hệ thống Accor tại Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort có vị trí ở vị trí trung tâm Bãi Trường, chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút chạy xe, nhanh chóng đi tới khu hành chính của huyện đảo và vô số địa điểm nổi tiếng trên đảo ngọc.

Tham khảo thêm tại: http://opalriverside.org/