Dự án VinPearl Phú Quốc Villas mới mở bán mà đã hút khách

Ngày 10/10, Vingroup mở bán dự án mới Vinpearl Phú Quốc Villas tại khách sạn Sheraton, TP HCM.

Tiếp nối sự thành công của 2 dự án đầu tiên là Vinpearl Phú Quốc Resort và Vinpearl Phú Quốc Resort – Golf, vào ngày 10/10, Tập đoàn Vingroup tiếp tục tung ra thị trường dự án Vinpear Phú Quốc Villas. Kháh hàng nào đặt cọc ngay trong chương trình sẽ được giảm 5% giá trị căn biệt thự.

du-an-vinpearl-phu-quoc-villas-chinh-thuc-gia-nhap-thi-truong

Dự án này được quy hoạch và thực hiện với nhiều điểm khác biệt để tạo lợi thế cũng như mang lại các cam kết có lợi nhất cho khách hàng. Nổi bật nhất là cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự sau khi đã trừ chi phí vận hành, quản lý; đảm bảo sinh lời tối thiểu 10% / năm trong 10 năm. Chủ sở hữu cũng được tặng 15 ngày nghỉ một năm, áp dụng tại hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl trên toàn quốc. ( Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/ )

Kế thừa sự thành công của hai dự án đầu tiên là Vinpearl Phú Quốc Resort và Vinpearl Phú Quốc Resort – Golf, vào ngày 10/10, Tập đoàn Vingroup tiếp tục giới thiệu thị trường dự án Vinpear Phú Quốc Villas. Những ai đặt cọc ngay trong sự kiện sẽ được giảm 5% giá trị căn biệt thự.

Cuối tháng 12, vườn thú hoang dã Safari với quy mô lớn nhất Việt Nam sẽ được khai trương, chào đón du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Đây là một trong những điểm độc đáo của quần thể Vinpearl, cùng vô số tiện ích dịch vụ khác như bệnh viện Vinmec, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land hứa hẹn sẽ đem tới nguồn khách du lịch đông đúc cho đảo Phú Quốc.

Trong giai đoạn Phú Quốc đẩy mạnh khai thác du lịch thì hiện nay, kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng được coi là một trong những kênh chủ lực, được kỳ vọng sẽ mang lại nguồn lợi kinh tế lớn cho hòn đảo ngọc xinh đẹp này. Tập đoàn Vingroup với hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas là 1 trong số các đơn vị đầu tư lớn tại Phú Quốc.