Dự kiến vào cuối năm 2018 2019 2020 Seasons Avenue sẽ được bàn giao

Dự án khu tổ hợp Seasons Avenue đang thi công hoàn thiện phần móng, dự kiến sẽ bàn giao nhà vào cuối năm 2017.

Tọa lạc tại quận Hà Đông, phía Tây Nam Hà Nội, liền kề khu vực trung tâm hành chính mới, người dân Dự án Seasons Avenue được hưởng lợi từ sự phát triển giao thông đồng bộ trong khu vực. Chẳng hạn như các tuyến tàu điện, xe buýt nhanh và các tuyến đường vành đai, tạo sự dễ dàng cho việc lưu thông đến các khu vực khác trong thành phố

Tổng thể dự án được thiết kế thành 4 block nhà ở trên tổng diện tích đất 1,3 héc ta, được lấy cảm hứng thiết kế từ 4 mùa xuân, hạ, thu, đông tương ứng với tòa S1, S2, S3, S4. Dự án Seasons Avenue dành 4 tầng đế thông nhau làm chỗ để xe chứ không có tầng hầm . Dự án Seasons Avenue có tổng cộng 1.300 chung cư với diện tích đa dạng từ 67m2 đến 133m2.

Chung cư thông minh Seasons Avenue được thiết kế với chiều cao 40 tầng, mật độ nhà ở tại mỗi tầng thấp 10-11 căn mỗi sàn. Có hai loại căn hộ gồm căn có diện tích thông thủy từ 67m2 đến 70m2 được thiết kế thành 2 phòng ngủ và căn 3 phòng ngủ từ 99m2 đến 107m2 và tất cả đều là các căn góc.

Tất cả chung cư vừa có lôgia phơi đồ kín để giữ cảnh quan chung của cả tòa căn hộ lại vừa có ban công đáp ứng sở thích ngắm cảnh của bạn và gia đình. Thiết kế hành lang rộng, thông thoáng, có cửa sổ hành lang đón sáng và khí trời.

Hệ thống tiện ích dự án hướng một không gian xanh và thân thiện với môi trường, tạo không gian thư giãn thoải mái cho bạn. Hồ bơi vô cực 600m2, khu tập thể lực ngoài trời, bậc thang chạy bộ… sẽ đem lại cho cư dân khu vực luyện tập và chăm sóc sức khỏe.

Không gian sinh hoạt chung cho mỗi gia đình như vườn tiệc nướng, khu nhà kính tổ chức sự kiện… cũng được chủ đầu tư đầu tư xây dựng. Bên cạnh đó còn có hệ thống lọc nước tại nguồn, luôn luôn cung cấp nước sạch tới từng hộ gia đình.

Chủ đầu tư Dự án Seasons Avenue chỉ thu 50% giá trị chung cư trước thời điểm bàn giao căn hộ. Dự án Seasons Avenue đang trong quá trình thi công, block căn hộ đầu tiên dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm 2018 2019 2020 và toàn bộ dự án sẽ hoàn thành năm 2019. ( Click xem thêm: luxcity )

Check Also

Nhà ở Eco-Green cơn sốt thị trường bất động sản

Ngày 19/09, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và …