Ecolife Capitol tiện ích đẳng cấp

Các căn hộ xanh và tiện ích tại EcoLife Capitol sẽ được công bố ra thị trường vào ngày 1/11, tại khách sạn Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

Được bước đầu thực hiện từ quý II/2015, EcoLife Capitol do Thu Đo JSC làm chủ đầu tư, nằm tại vị trí tiếp giáp trực tiếp mặt đường Tố Hữu có thiết kế xanh, bền vững, thân thiện môi trường. Các căn hộ này sẽ đem tới cho người dân một không gian sống xanh, phát triển và thoải mái.

Với tổng diện tích hơn 1,06 héc ta, có vị trí tại số 58 Tố Hữu, EcoLife Capitol thuộc trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh và trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ của các quận Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Cầu Giấy… EcoLife Capitol có kết nối liên thông với trung tâm thủ đô, đồng thời cũng thuận tiện về giao thông và các dịch vụ, tiện ích trong các vùng xung quanh.

Với mật độ xây dựng 38,5%, dự án EcoLife Capitol đem đến cho sự kiện môi trường sống thoáng mát với khu vực sân vườn cảnh quan rộng rãi ngay dưới chân các tòa chung cư, bể bơi bốn mùa, sân vườn trên tầng mái rộng 300 m2, đường dạo bộ rộng lớn, hồ điều hòa…

Đặc biệt, thiên nhiên được thiết kế vào từng ngóc ngách trong nhà ở. Những chung cư tại EcoLife Capitol có thiết kế tinh tế, bảo đảm ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được bố trí thông  minh. Khoảng cách và tỷ lệ kiến trúc dự án cũng được nghiên cứu hướng nắng, gió với mục đích giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của khu vực miền nhiệt đới. Bên cạnh đó, những thảm cây xanh trên tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, tạo nên nơi an cư tiện nghi luôn trong lành thoáng đãng.

Tập đoàn Cen Group trao tặng cơ hội cơ hữu 130 iPhone 6S, 1.300 phần quà cho những cư dân có giao dịch BĐS thành công tại hệ thống STDA nhân kỷ niệm 13 năm thành lập (15/10/2002- 15/10/2015).

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Cara Riverview

Check Also

Nhà ở Eco-Green cơn sốt thị trường bất động sản

Ngày 19/09, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và …