First Home Premium Khang Việt cao cấp, giá tốt

Công ty TNHH Phát triển nhà Quốc gia Khang Việt (N.H.O Khang Việt) chú ý xây dựng những tiện ích nội khu đầy đủ phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân.

can-ho-first-home-premium-khang-viet-quan-9

First Home Premium Khang Việt định vịở quận 9, TP HCM. Ngoài việc có vị trí đắc địa, dự án còn hội tụ vô số các tiện ích nội khu đầy đủ như vườn cây xanh, đường chạy bộ mang phong cách nước ngoài, sân vườn tiệc nướng, khu vui chơi trẻ em, phòng gym…

Chủ đầu tư dự án còn lên kế hoạch tạo sự khác biệt cho sản phẩm nhà ở thương mại tại dự án với ý tưởng chứa đựng yếu tố phong thủy vào từng chi tiết thiết kế của căn phòng. Không gian an cư được thiết kế theo hướng mở giúp đảm bảo tính đối lưu không khí, đón ánh sáng và gió tự nhiên. Nhờ vậy, cư dân sẽ tiết kiệm được tiền điện năng sử dụng và sức khỏe nâng cao nhờ hít thở được bầu không khí trong lành, thoáng mát.

1 trong số các điểm độc đáo của dự án là thiết kế tinh tế và hợp lý, tối ưu hóa không gian sinh hoạt. Chung cưNhà ở có diện tích chỉ 49m2 đến 74m2 nhưng đều được thiết kế thành 2-3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình nhiều thế hệ an cư trong thời gian dài.

can-ho-first-home-premium-khang-viet-quan-9-1

Chủ đầu tư còn xây dựng một đường chạy bộ vòng quanh khuôn viên, tách biệt với đường giao thông ra vào khu dân cư, trang bị hồ bơi khoáng mặn công nghệ Ion nhằm giúp người sinh sống luyện tập tăng cường sức khỏe.Ư

Dự án nằm trong khu vực có hạ tầng xã hội phát triển, gần với khu công nghệ cao, chuỗi các trường đại học, trung học, phổ thông, siêu thị, sân golf…, nên đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về nhà ở, sinh hoạt và làm việc của cư dân lẫn khách lưu trú tại đây.

Đồng thời, hệ thống hạ tầng giao thông tại khu vực dự án cũng rất phát triển, gần tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây cũng như cạnh tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đang triển khai. Từ First Home Premium Khang Việt, người dân chỉ mất vài phút để tới khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2), về trung tâm quận 1 chỉ khoảng 15 phút và để ra sân bay quốc tế Long Thành – sẽ được triển khai trong tương lai  chỉ bỏ ra  20 phút.

=> Tham khảo thêm: Luxcity

Check Also

Nhà ở Eco-Green cơn sốt thị trường bất động sản

Ngày 19/09, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và …