Gắn cửa hít tự động Raptor Raptor cực ngầu tại workshop 4×4

Ngày nay, dịch vụ độ cửa hít tự động Raptor Raptor ngày càng tăng bởi tính năng vượt trội trong sử dụng, bạn không còn phải sự e dè khi đóng cửa quá tay làm cho xe bị móp méo hay là chắc ăn được cửa xe đã đóng hết chưa khi lực đóng mà không dùng lực.

Vài nguyên nhân nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Do vậy, phụ kiện cửa hít điện tự động chính là câu trả lời có hiệu quả cho các dòng Raptor Raptor thông qua các tính năng ưu việt của nó làm hạn chế các sự nguy hại nói trên.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có công dụng tự động hóa khiến cho cửa của xế hoàn toàn đóng vào xe nhờ cơ chế đóng cửa mềm, auto đẩy vào và dính chặt xe khi có phạm vi cách cửa từ 6mm-8mm.

Việc thêm vào cửa hít điện tự động làm tăng tính an toàn cho bản thân và người thân trong các sự cố bất ngờ, dòng cảm biến được thêm vào có tác dụng giảm thực trạng kẹt tay vào.

Không nhiều sản phẩm phụ có chung với cửa hít tự động giúp cho giai đoạn lắp ráp và các khâu càng được tối giản, và nhờ dựa theo việc chế tạo giấu kín giúp cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở phía ngoài, làm tác động tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không làm tác động đối với bộ phận khác của xe cũng như không khiến cho xe bán tải giảm đi tính thẩm mỹ.

Chính sự mượt mà khi dùng với âm thanh vừa phải, tiếng động được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn mà không bị ảnh hưởng.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các loại hình cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào yêu cầu của các bạn, không cần bỏ ra quá nhiều thời gian lắp ráp sau đó khách hàng sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi cực kì xịn sò.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: cửa hít xe bán tải Raptor

Ga-ra 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor ở Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …