Gắn Led bar oto chất lượng cho xe ô tô Ford Ranger 2018 để tăng khả năng chiếu sáng khi đi phượt

Led bar oto giá ra sao và nên gắn tại cửa hàng nào tại Sài Gòn là uy tín và đảm bảo nhất đang là vấn đề mà nhiều người thắc mắc. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi đó.

Image Led bar oto: Đèn led bar là phụ kiện cần thiết để giúp soi sáng cho xe bán tải Ford Ranger, xe ô tô vào ban đêm
Led bar oto: Đèn led bar độ ngầu và ngầu cho xe hơi, xe bán tải ở HCM

Với đặc tính là hệ thống gồm nhiều đèn led nên Led bar oto rất bền, tỏa nhiệt ít, ít hao điện, có khả năng chống chịu được những kiểu thời tiết khắc nghiệt và đèn có thời gian dùng khá tốt lên đền 50.000 giờ đồng hồ chứ không phải 1000 giờ đồng hồ như những loại đèn bình thường khác. Về khả năng soi sáng thì Led bar oto có cường độ sáng cực cao, có khả năng chiếu sáng đến hàng trăm mét.

Hình ảnh <strong/>Led bar oto: Đèn led bar giúp độ đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn khá nhiều” width=”900″ /><figcaption class=Photo Led bar oto: Đây là mẫu đèn led siêu sáng đang được ưa thích nhất ngày nay

Ngoài soi sáng rất tốt Led bar oto còn được mọi người sử dụng để làm đẹp xe bán tải Ford Ranger 2018 thêm hầm hố hơn. Với việc sử dụng nhiều đèn hoặc mở đèn mà không chạy xe có thể dẫn đến bình ắc quy xe bị hết điện. Do đó các bạn nên chú ý trường hợp này khi gắn quá nhiều đèn cho xe Ford Ranger 2018 vì nếu ắc quy hết điện xe sẽ không nổ máy được. Để giải quyết lỗi này mọi người hãy nâng cấp ắc quy của xe bạn hay đem theo cục kích dự phòng và nên tắt đèn khi không xài đến.

Bức ảnh <strong/>Led bar oto: Đèn led bar độ xe bán tải Ford Ranger bền dưới mọi điều kiện thời tiết” width=”900″ /><figcaption class=Led bar oto: Để trợ sáng tốt những bạn có thể trang bị đèn led light bar cho mình

Nếu bạn muốn gắn Led bar oto cho xe bán tải Ford Ranger 2019 của bạn thì hãy tới ngay cty 4×4 của chúng tôi. Chúng tôi cam kết gắn tỉ mỉ đẹp mắt theo các bước:

– Chúng tôi sẽ trình bày về một vài mẫu Led bar oto mình đang sở hữu để các bạn lựa.

– Sau khi lựa được sản phẩm yêu thích bạn phải tìm ra nơi muốn gắn lắp đèn, ví dụ như là bắt mui xe hoặc phần cản trước xe.

– Ráp cố định Led bar oto lên mui hoặc cản xe tại nơi đã chọn lựa trước đó.

– Tiếp theo nữa là đấu một số phần dây điện của đèn lên xe.

– Sau cuối, chúng tôi sẽ tiến hành test Led bar oto lại xem đã được chưa và tiếp đến sẽ bàn giao cho của khách.

Picture <strong/>Led bar oto: Đèn led bar khá sáng giúp trợ sáng cho xe 4 bánh, xe bán tải vào ban đêm” width=”900″ /><figcaption class=Led bar oto: Đèn led bar giúp dáng xe thêm hầm hố và đẳng cấp hơn vô vùng nhiều

Một trong những chỗ độ xe hơi Ford Ranger 2019 đáng tin cậy và chất lượng ở Tp HCM. Shop 4×4 của chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu bởi vậy các bạn nhân viên của chúng tôi luôn là những người có kinh nghiệm về độ xe hơi Ford Ranger 2019 2018 , làm việc tỉ mỉ, các sản phẩm được bán tại Shop 4×4 đều là các sản phẩm nhập với chất lượng cao. Không chỉ vậy chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán do vậy quý khách cứ an tâm về sản phẩm khi mua của Công ty 4×4.

Image <strong/>Led bar oto: Đèn led rất sáng độ cho xe bán tải tại Tp.Tp.HCM” width=”900″ /><figcaption class=Tấm ảnh Led bar oto: Đèn led light bar, đèn tròn, đèn vuông độ đẹp cho bán tải

Để được tư vấn tận tình quý khách hãy nhấc máy lên liên hệ số hot line O9,3979,1959 để gặp chuyên gia của 4×4, địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết liên quan: Led bar oto

Video ngắn xem thêm về đèn độ xe bán tải: