Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 giá rẻ tại 4×4

Hôm nay ra mắt với các bạn một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng vô cùng cần thiết hầu hết các dòng xế Xe Isuzu Dmax, chính là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Isuzu Dmax. Cùng 4×4 cùng trao đổi một số điểm thú vị là điểm nhấn của mặt hàng này.

Những dòng nắp thùng Xe Isuzu Dmax:

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty 4×4, 3 dòng nắp thùng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng thấp cuối cùng là nắp thùng cuộn.

Bạn chở vật dụng lái xe ra đường trong khi mưa bụi hay gió bụi gây ảnh hưởng tới đồ dùng bên trong cốp của bác tài? Bạn bực mình phải luôn luôn sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm là một trong những biện pháp đa diện dùng trong Xe Isuzu Dmax.

Auto Draft

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Với xuất xứ từ Thái Lan, làm ra từ thành phần nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong sức chịu lực của nắp thùng (chứng thực kiểm tra phụ kiện).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Isuzu Dmax có tác dụng lớn vì tốn ít công sức trong khâu lắp ráp, không khó để tháo nắp thùng khi không sử dụng, có thể trải ra hoặc gập lại hai khúc trở lên theo nhu cầu của các tài.

Khóa an toàn thêm vào nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax giúp ích cho vật dụng trạng thái an toàn cao hơn.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 nhập khẩu Thailand

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế của bạn giảm tình trạng hoàn toàn fit phần thùng, các tài có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  trên tại trang web chính.

Người mua sẽ được vi vu đi dã ngoại không hề lo lắng trong khâu đồ đạc hơn vậy mang lại cảm giác chất ngầu, quyền lực thêm do sự kết hợp sắc tối của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax hình thành. Hy vong các bạn sắp có chuyến phiêu lưu đáng mong đợi.

Nguồn nội dung bài viết: nắp thùng 3 tấm xe Isuzu Dmax

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …