Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Nissan Navara 2020 cực tốt ở 4×4

Hôm nay ra mắt cùng các bác phiên bản phụ kiện không cũ nhưng rất cấp thiết đối với các dòng xế Xe Nissan Navara, chính là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe Nissan Navara. Qua đây cùng chúng tôi tìm hiểu một vài đặc tính là điểm nhấn của dòng sản phẩm này.

Các loại nắp thùng Xe Nissan Navara:

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, 3 dòng nắp Xe Nissan Navara được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng KCS (cuộn).

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara là loại nắp thùng thấp, có nhiều công dụng ưu việt cải thiện cho cốp xe của xế hộp, vừa giúp cho bảo vệ được đồ dùng cá nhân ở phần cốp hơn vậy tránh được hư hại nguyên nhân từ thời tiết xấu như trời mưa gây nên nước tích tụ hay do bụi bặm ở thùng xe của người sử dụng.

Auto Draft

Vì sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Được nhập khẩu từ Thái Lan, làm ra từ chất liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, vượt trội trong độ cứng cáp của sản phẩm (đã được test thực tế).

Suy ra rằng tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara không làm tốn quá nhiều công sức, không cần phải tốn nhiều giai đoạn cho khâu lắp ghép chi tiết, dân chơi Xe Nissan Navara tự mình làm không cần hỗ trợ.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thailand

Các tài cũng phần nào bớt lo lắng hơn một khi lắp đặt vì nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara được lắp đặt lock cốp điện có hiệu quả và tăng tính an toàn trong bảo vệ hàng hóa của các bác, các bác không còn ngần ngại vì để đồ đạc quan trọng ở trong thùng xe.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara cải tiến giúp cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp Hơn thế nữa, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara là một trong những món đồ chơi được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì bởi chức năng hoàn toàn ngăn cản nước thấm, làm hư hỏng cho xế hoàn toàn vừa khít phần thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  trên trên Website.

Sẽ rất đặc biệt khi mà phần cốp được trang bị thêm một phụ kiện không kém phần sang chảnh có nhiều lợi ích cho các bác mà không bớt nét đặc biệt trong phong cách như.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: giá nắp thùng xe Nissan Navara 3 tấm

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …