Gateway Thảo Điền cao cấp 2015

Ngay khi lần đầu tiên tham gia Vietnam Property Awards, Gateway Thao Dien cùng lúc được vinh danh tại hai hạng mục gồm “Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam” và “Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất TP HCM”. ( Click xem thêm: Luxcity )

Vietnam Property Awards là một phần trong giải thưởng Asia Property Awards (do Ensign Media – nhà xuất bản của Property Report, ấn phẩm về bất động sản và kiến trúc hàng đầu châu Á tổ chức). Đây là năm đầu tiên Vietnam Property Awards được diễn ra tại Việt Nam nhằm vinh danh những nhà đầu tư và phát triển BĐS, các công trình thi công, kiến trúc và thiết kế nội thất chất lượng nhất.

Bên cạnh hai giải thưởng “Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam” và “Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất TP HCM”, Chủ tịch và là nhà sáng lập SonKim Land, đơn vị phát triển dự án Gateway Thao Dien cùng Hamon Developments – ông Nguyễn Hoàng Tuấn ,đã được vinh danh ở hạng mục “Nhân vật bất động sản của năm”.

Đây là giải thưởng vinh danh các cá nhân có thành công nổi trội trong lĩnh vực bất động sản. Trước ông Tuấn, “Nhân vật bất động sản của năm” cũng tôn vinh các cái tên tỷ phú nổi tiếng trong khu vực như James Riady của Lippo Group, Dr. Andrew Tan của Megaworld, Ho Kwon Ping của Banyan Tree…

Gateway Thao Dien bao gồm 439 căn hộ sang trọng, 85 căn hộ dịch vụ và 22 chung cư siêu sang. Tập trung vào phân khúc khách hàng hạng cao chính vì thế bên cạnh thiết kế kĩ lưỡng đến từng chi tiết, nội thất của những chung cư Gateway Thao Dien cũng rất hiện đại, xây dựng nên một môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp. Hệ thống máy lạnh âm trần, trang thiết bị nội thất cao cấp cho nhà ở, nhà vệ sinh và bếp được lắp đặt từ các tên tuổi số 1 thế giới.

Dự án Gateway Thao Dien còn tọa lạc ở địa điểm có tầm nhìn đẹp, giúp quý khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp của TP HCM và sông Sài Gòn. Đến nay, dự án Gateway Thao Dien đã tiêu thụ được hơn 60% tổng số chung cư tính từ đợt chào bán ưu tiên vào ngày 30/5 vừa qua.

Check Also

Nhà ở Eco-Green cơn sốt thị trường bất động sản

Ngày 19/09, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và …