Giá Đèn led phá sương mù ô tô rẻ, đẹp, chất lượng lắp cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 ở tpHCM

Đèn hình vuông, đèn cho tia sáng vàng, đèn có tia sáng xanh, đèn có tia sáng gom, đèn soi xa, đèn dài, đèn cong, đèn cho tia sáng trắng, đèn tròn, đèn có ánh sáng loe, đèn chiếu gần, … là những mẫu đèn độ thường thấy gắn cho xe oto Ford Ranger 2019 2018 và tùy theo sở thích của mọi người mà họ có các chọn lựa riêng, và Đèn led phá sương mù ô tô vẫn là kiểu đèn độ đang có nhiều người xài nhất.

Với thiết kế là chuỗi bao gồm khá nhiều đèn led nên Đèn led phá sương mù ô tô rất bền, tỏa nhiệt ít, ít tốn bình, có thể chịu được những dạng thời tiết khắc nghiệt và đèn có thời gian sử dụng cực tốt lên đền 50000 giờ đồng hồ chứ chẳng phải 1000 giờ như các loại đèn thông dụng khác. Về khả năng soi sáng thì Đèn led phá sương mù ô tô có cường độ sáng khá tốt, có công suất soi sáng lên đến vài trăm m.

Picture đèn led phá sương mù ô tô: hình dạng cực kì chất của xe bán tải Ford Ranger 2019 sau khi lắp đèn led bar phá sương

Nếu quý khách đã lựa chọn được kiểu Đèn led phá sương mù ô tô yêu thích thì kế đến sẽ là lắp nó lên xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 của bạn. Những bước để lắp ráp Đèn led phá sương mù ô tô là:

– Quý khách sẽ chọn những mẫu đèn mà mình ưa thích.

– Lựa chọn vị trí gắn lắp Đèn led phá sương mù ô tô mong muốn có thể lắp ráp được trên mui xe hoặc trên cản xe.

– Kế tiếp chúng tôi sẽ cố định Đèn led phá sương mù ô tô bằng ốc.

– Ngay khi cố định đèn ta sẽ đi dây điện cho đèn.

– Sau khi đấu xong chúng ta sẽ thử lại đèn xem coi đã vừa ý hay chưa.

Đèn led phá sương mù ô tô: Để đi xe an toàn hơn khi trời mưa hay sương mù các bạn nên trang bị đèn led bar phá sương cho xe bốn bánh, xe bán tải của mình

Để việc độ thuận tiện hơn và các chi tiết lắp ráp không bị lỗi thì tốt nhất mọi người nên đến Cửa hàng 4×4 để chúng tôi ráp cho các bạn:

– Đèn led phá sương mù ô tô được bán ở shop của chúng tôi đều được chúng tôi bảo đảm về chất lượng khi cung cấp cho khách hàng.

– Với các sản phẩm phụ kiện đẹp và đa dạng kiểu dáng thì quý khách sẽ dễ dàng trang trí cho xe mình đẹp mắt và cứng cáp hơn.

– Với việc rành về những quy trình tháo ráp Đèn led phá sương mù ô tô, rất cẩn thận, mọi người luôn an tâm khi độ đèn cho xe ở cửa hàng chúng tôi.

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này! Kết luận, sản phẩm Đèn led phá sương mù ô tô là sản phẩm đèn độ đẳng cấp và chất lượng nên độ cho xe bán tải Ford Ranger 2018. Nếu bạn muốn bắt Đèn led phá sương mù ô tô cho xe Ford Ranger 2018 2019 thì hãy liên hệ liền Zalo: O939.791.959 để có giá đèn tốt nhất. Địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm tại: Đèn led phá sương mù ô tô

Đoạn film về đèn độ bán tải:

Check Also

Đèn led bar phá sương cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 có các mẫu gì và nên độ ở shop nào tại Tp HCM

Ghé công ty phụ kiện oto 4×4 các bạn sẽ tìm được các loại Đèn …