Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Chevrolet Colorado 2020

Tiện thể xin trao đổi cùng các bác phiên bản phụ kiện không còn xa lạ nhưng vô cùng cần thiết đối với các loại xe Xe Chevrolet Colorado, đó là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe Chevrolet Colorado. Bạn có mong đợi về dòng sản phẩm ưu việt này? Sau đây, cùng bình luận bên dưới.

Nắp thùng xe Chevrolet Colorado gồm có các loại nào?

Trên thị trường các dòng chính thuộc dòng sản phẩm nắp thùng Xe Chevrolet Colorado, theo thị trường, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp thùng thấp.

Bạn không thấy thoải mái lái xe ra đường trong thời tiết xấu hay môi trường đầy gió ảnh hưởng không nhỏ tới đồ dùng phía trong thùng xế của bạn? Các bác càu nhàu vì luôn phải sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm sẽ là biện pháp tối ưu dành cho bạn.

Auto Draft

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Chevrolet Colorado

Phân phối từ Thái Lan, sản xuất từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, tối ưu trong sức chịu lực từ phụ kiện (thông qua kiểm nghiệm thực tế).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Chevrolet Colorado rất tiện lợi vì tốn ít công sức trong khâu lắp ráp, không khó để tháo nắp thùng khi không cần thiết, có thể trải ra hay là gập lại hai khúc trở lên theo ý của bạn.

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Chevrolet Colorado 2020 giá rẻ ở 4x4

Khóa an toàn thêm vào nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado giúp hàng hóa được bảo vệ tốt hơn.

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado cải tiến làm cho  chiếc Xe Chevrolet Colorado của bạn nắp có thể vừa khít phần thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado  được tải trên tại trang web chính.

Và cuối cùng là mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ bên ngoài làm tăng tính thể thao và  đậm nét chất cho xế, có thể thấy sự sang trọng cho các bác kèm theo nhiều sự tiện dụng cho phần cốp.

Tham khảo chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm xe Chevrolet Colorado 2020

4×4 Workshop chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Chevrolet Colorado ở Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …