Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Nhân đây ra mắt cùng các bác một dòng phụ kiện tuy không mới nhưng rất cấp thiết cho một vài dòng xe bán tải Ford Ranger, chính là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Bạn có mong đợi về món đồ chơi hầm hố này? Sau đây, cùng xem quan điểm bên dưới.

Nắp thùng xe Ford Ranger gồm các dòng sản phẩm nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ công ty 4×4, 3 dòng nắp Ford Ranger được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm cuối cùng là nắp thùng dạng kéo.

Tay lái Ford Ranger không thấy thoải mái ra đường với xế trong khi mưa bụi hoặc là môi trường đầy gió gây ảnh hưởng tới đồ cá nhân phía trong thùng xế của bạn? Bạn không vui vì luôn phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm là một trong những cách lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Auto Draft

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phân phối từ Thái Lan, sản xuất qua nguyên liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tăng độ bền của sản phẩm (đã được kiểm tra phụ kiện).

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger rất tiện lợi không tốn nhiều công sức trong việc tháo lắp, tiện dụng để tháo nắp thùng mà không dùng đến, có khả năng phủ rộng hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc tùy ý của các bác.

Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 giá rẻ ở 4x4

Hơn thế, với công cụ lock cốp điện được thiết kế chung trong nắp thùng ba tấm Ford Ranger làm cho vật dụng cá nhân được bảo vệ như một cái hộp có khóa tạm thời.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến làm cho  xế hộp của các bác Hơn thế nữa, nắp thùng ba tấm Ford Ranger với ưu điểm là mặt hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay và với chức năng có thể chống nước thấm, làm gây hư hại cho xế hoàn toàn fit phần cốp, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  trên tại trang web chính.

Bạn sẽ được vi vu đi chơi không hề lo lắng về thùng chứa đồ hơn vậy đem đến cảm giác chất ngầu, mạnh mẽ hơn do sự kết hợp màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Ford Ranger tạo nên. Mong rằng các bạn có được chuyến phiêu lưu có nhiều hứa hẹn.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: giá nắp thùng xe Ford Ranger 3 tấm

Công ty 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …