Giải mã, unlock iPhone 4 ở trung tâm nào uy tín ở Sài Gòn

Nếu quý khách hàng sỡ hữu chiếc điện thoại iPhone 4 là một món quà từ gia đình gửi từ nước ngoài, quý khách thấy rất vui sướng và muốn mở máy và gắn sim vào để bắt đầu ”dọc” ngay với nhiều chức năng mới.

Nhưng mọi việc đều diển ra không như suy nghĩ bạn, vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” lại luôn hiện hữu trên màn hình và ngăn cản bạn làm toàn bộ mọi việc, ban đầu quý khách hàng nghĩ có thể là do sim nên quý khách dùng các sim khác lắp vào thử thế nhưng kết quả vẫn như vậy. bạn đừng lo lắng, thật ra điện thoại của bạn không hề hỏng hóc gì đâu mà là vì đây do là sản phẩm xách tay và chưa được giải mã, unlock thôi vì vậy quý khách hàng chỉ cần giải mã, unlock mở mạng điện thoại iPhone 4 của mình thì quý khách hoàn toàn có thể sử dụng được giống hệt hàng chính hãng rồi.

Thế nhưng việc giải mã, unlock điện thoại iPhone chả hề giống như những dòng điện thoại khác, mà còn tùy vào đời máy để có cách bẻ khóa, unlock cho phù hợp. Khi quý khách mang máy đến với Huy Dũng Mobilekỹ thuật viên sẽ test chu đáo đồng thời đưa đến biện pháp giải mã, unlock thích hợp nhất với loại iPhone của quý khách đang dùng.

Đối với điện thoại iPhone 4, thì công tác bẻ khóa, unlock có phần khó khăn hơn so với các điện thoại iPhone khác.

– Nếu quý khách đang sở hữu chiếc iPhone 4 có Modem Firmware 01.59.00 thì quý khách hoàn toàn có thể mở mạng, unlock bằng phần mềm và chỉ tốn chưa đến 20 phút, cách này cũng khá đơn giản.

– Nếu chiếc iPhone 4 của quý khách có Modem Firmware lần lượt là:

+ 02.10.04

+ 03.10.01

+ 04.10.01

thì cửa hàng Huy Dũng Mobilesẽ dùng phương pháp ghép sim để giải mã, unlock cho quý khách hàng và cách này cũng chỉ mất chưa đến 20 phút.

– Còn nếu điện thoại iPhone 4 của bạn không thuộc 2 loại trên thì việc giải mã, unlock điện thoại iPhone 4 của quý khách hàng phải dùng đến phương pháp mua code để máy của quý khách trở thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn sau khi mở mạng, unlock, cũng như để có thể mua được code thích hợp chúng tôi sẽ kiểm tra 2 yếu tố sau trên điện thoại iPhone của bạn.

+ Thứ 1 đó là quốc gia sản xuất ra iPhone của quý khách và thứ 2 là nhà mạng cung cấp cho iPhone của quý khách khi còn ở nước ngoài.

Khi xác định được 2 việc trên kỹ thuật viên trung tâm sẽ tiến hành mở mạng, unlock iPhone của quý khách một cách tốt nhất và quý khách hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài ở toàn bộ các quốc gia trên thế giới mà không hề phải giải mã, unlock thêm bất cứ lần nào nữa.

Quá tuyệt phải không nào thế quý khách hàng còn ngại gì nữa mà không mang chiếc dế yêu đến với Huy Dũng Mobileđể giải mã, unlock đi nào!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến trung tâm Huy Dũng Mobile để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất!

NguồnXem thêmClick xem thêm: unlock iphone 4