Giới thiệu chung cư Park View Tower Hoàng Mai

Căn hộ Park View Tower tọa lạc ngay quận Hoàng Mai, Thủ đô Hà Nội, có giá từ 19 triệu đồng một m2. Qúy vị có thể trả thành 7 lần. ( Click xem thêm: du an luxcity )

Park View Tower theo thiết kế được xây dựng cao 30 tầng, có hai tầng hầm, theo quy hoạch có trên 6.000m2 diện tích sử dụng đất, mật độ xây dựng 45%. Từ tầng 3-30 thiết kế làm căn hộ với tổng diện tích sàn nhà ở trên 63.800m2, cung cấp tổng cộng 672 nhà ở.

Tất cả các căn hộ có diện tích từ hơn 62m2 đến trên 87m2, phù hợp với gia đình trẻ. Căn hộ có thiết kế độc đáo, xẻ khe làm cho tất cả các phòng nhà ở đều đón sáng và gió tự nhiên. Dự án Park View Tower có địa điểm giữ xe rộng gần 11.000m2 (hai tầng hầm) phục vụ nhu cầu dựng xe của mọi người sinh sống ở đây.

Tọa lạc ở phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Dự án nhà ở Park View Tower thừa hưởng điều kiện sống thoáng mát và mát mẻ với hồ Vĩnh Hoàng, công viên cây xanh có diện tích rộng lớn trên 20 ha, chuỗi dịch vụ tiện ích phong phú sẵn có. ( Click xem thêm: du an luxcity )

Giao thông trong khu vực thuận lợi với các tuyến đường giao thông trọng điểm như đường Lĩnh Nam đi cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, đường Giải Phóng là trục huyết mạch Bắc – Nam của Hà Nội, đường Tam Trinh nối liền trung tâm Hà Nộivới đường Vành đai 3 … Từ đây quý khách chạy xe khoảng 10 phút là có thể đến các khu vực trung tâm của Thủ đô Hà Nội.

Theo Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Đồng Phát- ông Nguyễn Thế Vũ, Park View Tower đã được Ngân hàng HD Bank ký thỏa thuận hợp tác toàn diện, cung cấp tín dụng phát triển dự án.

ông Vũ chia sẻ: “HD Bank cam kết dành cho dự án của chúng tôi gói tín dụng trị giá 300 tỷ đồng. Đây là nền tảng vững chắc để công ty triển khai dự án theo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng thi công”.

Hơn nữa, HD Bank cam kết hỗ trợcho vay đối với khách hàng giao dịch nhà tối đa 80% giá trị, gia hạn cho vay tối đa lên đến 30 năm, với lãi suất hấp dẫn chỉ 6,8% một năm. Như vậy chỉ cần chi ra 250 triệu ban đầu là có cơ hội có được chung cư.

Park View Tower Hoàng Mai có giá chào bán từ 19 triệu đồng một m2, như vậy một căn chỉ khoảng1,2 tỷ đến 1,8 tỷ đồng, tiến độ chi trả linh hoạt chia làm 7 lần. Hiện Park View Tower đã hoàn thiện xong phần móng và theo kế hoạch, dự kiến công trình sẽ hoàn thành và giao căn hộ vào đầu năm 2017.