Gold Hill Center Đồng Nai – Những điều bạn nên biết?

Đất nền Gold Hill do tập đoàn Đất Xanh đầu tư được dự đoán là dự án tiềm năng nhất Đồng Nai khi sở hữu 1 vị trí vàng đó chính là thị trấn Trảng Bom. 1 vị trí có tác động đặc biệt quan trọng trong việc phát triển công nghiệp và dịch vụ của Đồng Nai. Đồng thời Trảng Bom cũng là nơi có mạng lưới giao thông huyết mạch khi cách quốc lộ 1A 700m, cách Trung Tâm Tp. Biên Hòa 8km, cách Tp. HCM 45km. Đồng thời, Chung cư Gold Hill Center nằm trong khu vực và cách dự án quan trọng như đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây 12km, sân bay quốc tế Long Thành 13km, đường vành đai 4 khoảng 6km.

Ghi điểm cho người mua nhà chính là quy mô dự án rộng lớn của Đất nền Goll Hill Center . Với tổng diện tích dự án lên tới 27.1 héc ta, trong đó 14.6 héc ta là dành cho khu nhà ở, ngoài ra 1.6 ha đất giành cho công trình công cộng. Đất cây xanh là 4.0 ha và Đất giao thông là 6.8 ha.

Gold Hill Center Đồng Nai  không chỉ đem lại cho chủ nhân của mình sự thoải mái về diện tích ở mà cũng đáp ứng rất nhiều nhu cầu sống đẳng cấp của người dân hiện nay, sống tại Gold Hill Center  quý khách  có thể sử dụng nhiều tiện ích như trường THPT Thống Nhất A là trườngnổi tiếng của huyện, các trường THPT tư thục như THPT Trần Quốc Tuấn, THPT Văn Lang, THPT Trần Đại Nghĩa; Khu thương mại dịch vụ; Nhà hàng, Spa; Ngân hàng; UBND huyện Trảng Bom; Bệnh viện đa khoa Trảng Bom; Trung tâm TDTT,…

Với 1 vị trí trọng điểm đất nền Gold Hill cũng có đầu tư thiết kế giao thông dự án hoành tráng và hiện đại. Gíup mạng lưới giao thông ổn định và dễ dàng.

Công viên được thiết kế ở trung tâm của dự án giúp điều hòa không khí mang tới môi trường sống trong lành và thoáng mát. Quý khách của dự án sẽ có cảm giác dễ chịu và hài lòng khi cùng gia đình người thân nô đùa hay dạo quanh công viên.

Hơn nữa Dự án Gold Hill Center còn sở hữu rất nhiều cơ hội về kinh tế cũng như du lịch dịch vụ. Vì vậy đất nền Gold Hill là nơi lí tưởng cho bạn và là nơi đầu tư đầy tiềm năng.

Click xem thêm dự án khu vực Bình Thạnh: Chung cư Saigonres