Him Lam Quận 6 – Tiện ích cao câp làm hài lòng cả 3 thế hệ

Dự án Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang, Q.6, đang trở thành tâm điểm thị trường khi chỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 căn hộ toàn dự án giao dịch thành côngChỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 chung cư toàn dự án giao dịch thành công chính vì thế Khu nhà ở đẳng cấp (CHCC) Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang, Q.6, đang là tâm điểm thị trường.

Có được kết quả đó là nhờ vào những ưu điểm riêng biệt chung cư sắp được bàn giao, gói trả chậm 5 năm và chuỗi tiện ích đẳng cấp đã hoạt động.

Tiến độ đúng cam kết với người mua nhà

Theo Luật Kinh doanh BĐS thì chủ đầu tư có thể chào bán nhà ở ngay khi hoàn thiện phần móng dự án. Tuy nhiên, nếu đặt mua các dự án kiểu này thì quý vị phải chờ đợi từ cần 2 – 3 năm đề hoàn thiện căn hộ. Chính vì vậy, sự lo lắng về sự hình thành nhà trong tương lai đối với khách hàng là rất lớn và thực tế đã có rất nhiều trường hợp người tiêu dùng “nắm đằng lưỡi” sau khi đặt bút ký hợp đồng.

Tuy nhiên với kiểu căn hộ xây dựng xong rồi mới thực hiện chào bán như Him Lam Chợ Lớn thật sự sẽ xua tan tất cả lo toan. Bởi ngay trong thời điểm đặt mua, cư dân có thể chứng kiến thực tế căn hộ theo cam kết của chủ đầu tư. Chính vì vậy, sức hút của việc sọn về ở ngay cũng khiến thanh khoản của dự án này tốt hơn hẳn các lựa chọn khác trên thị trường.

anh Lê Minh Hà – chủ sở hữu một căn hộ Block C1 thuộc GĐII Him Lam Chợ Lớn phấn khởi cho biết: “Gia đình tôi sắp có thêm thành viên, cần mua nhà ở được ngay với tầm tiền khoảng 2 tỷ đồng. Phải như mấy năm trước thì rất khó tìm nhưng giờ đây, tôi chỉ phải đợi một thời gian ngắn nữa là được nhận nhà rồi”.
Lợi thế về giá bán và chính sách hỗ trợ ưu việt

200 nhà ở dự án Him Lam Chợ Lớn cuối cùng đang được giới thiệu đều đang được hoàn thiện và sẽ bàn giao trong tháng 6/2016. Đồng thời, diện tích trung bình từ 82-85m2, tổng giá trị từ 1,8-2 tỷ/căn hộ nhưng người mua được sử dụng gói chi trả kéo dài 5 năm với lãi suất cố định từ 0% – 6%/năm hoặc 3 năm lãi suất 0%. Ngoài ra, Him Lam Land còn có phương án cam kết thuê lại chung cư với giá 12- 15tr/tháng giúp quý vị có thu nhập chắc chắn 288 -360 triệu đồng trong 2 năm.

Chất lượng được đảm bảo bởi các thương hiệu nổi tiếng

Không chỉ yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng xây dựng đối với nhà thầu trong việc thi công dự án, chất lượng hoàn thiện căn hộ được chủ đầu tư tin tưởng và “chọn mặt gửi vàng’ với các thương hiệu danh tiếng như thiết bị vệ sinh TOTO; Ferroli; thiết bị bếp TeKa; thiết bị điện Panasonic; thang máy tốc độ cao của Mishubishi… giúp khách mua tuyệt đối hài lòng về chất lượng và chế độ bảo hành.

Tiện ích hiện đại làm hài lòng cả 3 thế hệ

Chú ý tớiquyền lợi người tiêu dùng và nhằm đem tới khu vực an cư hiện đại, hoàn hảo cho cư dân, Him Lam còn quyết định tăng thêm nhiều hạng mục tiện ích như vườn thiền, sân tập dưỡng sinh cho người lớn tuổi rộng 350m2, lối dạo bộ, sân chơi cho trẻ rộng 1.000m2, vườn nướng ngoài trời, phòng tập Gym rộng đến 450m2; hồ bơi và công viên rộng 4.500m2…

Sở hữu chuỗi 50 tiện ích đẳng cấp, dự án Him Lam Chợ Lớn hứa hẹn sẽ làm hài lòng được nhu cầu cho cư dân đủ mọi lứa tuổi tại đây. Ngay cả trường học cấp 1,2,3 cũng được đầu tư cây dựng nằm trong khuôn viên dự án, tạo điều kiện thuận tiện cho việc học tập của con em cư dân. Điều đáng nói, tất cả những tiện ích này đều đã hoàn thành và đưa vào sử dụng ngay từ khi cư dân đầu tiên dọn tới sinh sống, mức phí quản lý rất thấp, chỉ 7.000 đồng/m2 /tháng (đã bao gồm VAT).

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức