Hơn 6000 khách hàng tham gia triển lãm bất động sản của Công ty Novaland

Chương trình được tổ chức trong 2 ngày 12-13/9 tại TP HCM, giới thiệu 25 dự án đang được Novaland đầu tư và phát triển.

Ngay trong triển lãm, Novaland trưng bày mô hình và giới thiệu toàn cảnh 25 dự án đang đầu tư và phát triển, ở hầu hết 4 khu vực chính của Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm khu trung tâm (quận 1 – 4), khu Nam (quận 6 – 7, huyện Nhà Bè), khu Đông (quận 2 – 9, Bình Thạnh), và khu Tây (quận 11, Phú Nhuận, Tân Bình). ( Click xem thêm: Can ho Luxcity )

đối diện trung tâm tài chính Sài Gòn như RiverGate, The Tresor, Icon 56… Novaland  có hệ thống các dự áncông trình trên tuyến đường Bến Vân Đồn.

Tại khu Nam có dự án mới giới thiệu dự án Sunrise Cityview và dự án Sunrise Riverside trên tuyến đường lớn Nguyễn Hữu Thọ. Các dự án mới này sẽ kết nối với Sunrise City để xây dựng nên 1 quần thể kiến trúc được chú ý nhất ngay cửa ngõ phía Nam TP.HCM.

Các dự án khu Đông được thừa hưởng từ sự phát triển của khu vực Thủ Thiêm, đặc biệt là The Sun Avenue ngay giao lộ Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống. Khu Tây sát ngay sân bay Tân Sơn Nhất và chuỗi dịch vụ tiện ích đa dạng, đáp ứng được nhu cầu an cư gần trung tâm và kể cả việc mua rồi cho người nước ngoài thuê lại. Chuỗi dự án mới được giới thiệu như Golden Mansion, Orchard Parkview, Newton Residence, Duxton Residence còn được định vị cạnh các “lá phổi xanh” của Sài Gòn (công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ), mang đến nơi sống mát mẻ cho bạn & gia đình. Qúy khách mua chung cư  ngay tại buổi triển lãm được hưởng thêm các cách thức trả tiền hợp lí và vô số phần quà giá trị như phiếu quà tặng Office-tel trị giá 800 triệu đồng, phiếu quà tặng mua căn hộ giá 500 triệu đồng…

vào ngày 26/9 trong khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt tại Thủ đô Hà Nội sẽ tiếp tục thực hiện Triển lãm “Novaland – Cho cuộc sống bừng sáng” . ( Click xem thêm: Can ho Luxcity )