Huy Dũng Moible – Dịch vụ bẻ khóa iPhone 5 giá rẻ nhất tại Sài Gòn

điện thoại iPhone 5 là một trong những thế hệ được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Ngoài những chiếc iPhone 5 đã được bán ra thị trường trong nước qua các công ty nhà mạng hợp tác với Apple, những chiếc điện thoại iPhone 5 là hàng xách tay cũng được tiêu thụ rất chạy. Và dĩ nhiên, hàng xách tay dù là chính hãng cũng phải thêm một bước trung gian là unlock iPhone 5.

Kết quả tìm hiểu cho thấy, có khá nhiều cách thức để mở mạng, unlock iPhone tùy thuộc vào từng phiên bản, tuy nhiên, có 2 cách thường được dùng và tỉ lệ thành công rất cao là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Cần biết quốc gia và nhà mạng mà iPhone quý khách được đăng ký. Đoạn code được nhà mạng đó lập ra dựa trên số IMEI từ chiếc iPhone 5 của quý khách.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được ứng dụng khi không thể thực hiện cách 1 – Ghép sim của quý khách với 1 chiếc sim khác rồi thực hiện một số thao tác bằng phần mềm.

Với hai cách trên, bạn có thể bắt đầu tận hưởng iPhone 5 ổn định chỉ sau 20 phút trao nó cho chúng tôi. cửa hàng Huy Dũng Mobile với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giải mã và sửa chữa điện thoại iPhone luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Công ty Chúng tôi chắc chắn, việc bẻ khóa, unlock điện thoại iPhone 5 chỉ diễn ra duy nhất một lần, và khách hàng có thể sử dụng ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào một cách thoải mái. Sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu hoạt động của chúng tôi.

Cần bẻ khóa, unlock iPhone 5? Hãy để chúng tôi phục vụ quý khách.

Xem thêm: unlock iPhone 5

Check Also

Ra mắt tiện ích [BlackBerry 10] Profile Manager – tự chuyển chế độ rung/chuông theo thời gian