Imperia Garden vì sao nên chọn mua?

Với sự tham gia của nhiều nhà thầu như Coteccons và Hòa Bình, dự án chung cư Imperia Garden đã đảm bảo chất lượng xây dựng và vượt thời gian xây dựng.

Dự án bắt đầu xây dựng vào ngày 23/1/2015 và đến giữa tháng 7, nhà thầu Coteccons đã hoàn thành xây dựng phần móng của tòa căn hộ 29T và 35T. Hiện, 2 tòa nhà này đã đổ xong sàn tầng 1 và sắp tới đẩy nhanh tiến độ thi công phần thân. Nhà thầu Hòa Bình đã hoàn thành phần móng khối nhà 27T và chuyển sang giai đoạn xây dựng mới.

Ông Nguyễn Thanh Hợp – Giám đốc Khối quản lý dự án Công ty TNHH Phát triển Bất động sản M.I.K Việt Nam (tổng thầu phát triển Imperia Garden) cho hay chủ đầu tư và các nhà thầu đã huy động tổng lực để đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án và đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Ông Hợp chia sẻ “Theo kế hoạch, phần ngầm của tòa nhà 29T và 35T sẽ hoàn thành vào ngày 15/11 nhưng đến 15/10 đã hoàn thành đổ sàn tầng một của hai tòa nhà này, sớm hơn dự kiến một tháng”.

Ông Hợp khẳng định thêm với việc xây dựng xong giai đoạn thi công phức tạp nhất là phần móng và 2 tầng hầm trước cả kế hoạch dự kiến, công tác triển khai thi công phần thân sẽ thuận lợi và nhanh hơn. Chính vì thế, dự án hoàn toàn có thể bàn giao chung cư cho người tiêu dùng vào giữa năm 2018 2019 2020 như hứa hẹn trong hợp đồng.

Với mục tiêu phát triển 1 dự án chung cư đẳng cấp chất lượng cao và đúng thời gian, chủ đầu tư đã chọn những nhà thầu thi công như Coteccons, Hòa Bình, Licogi và tư vấn giám sát là Coninco 3C. Đây đều là những nhà thầu có nhiều kinh nghiệm xây dựng dự án bất động sản hạng sang.

Ví dụ như, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình đã có 28 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, với ưu thế là phát triển các dự án nhà cao tầng, chung cư cao cấp, khách sạn. Tại khu vực miền Bắc, Hòa Bình là nhà thầu thi công vô số dự án quy mô lớn và yêu cầu cao về kỹ thuật, tính thẩm mỹ cao, công nghệ như block chung cư Vietinbank Tower, Keangnam Landmark Tower, căn hộ hạng sang Palais de Louis hay tổ hợp Discovery Complex.

Ông Nguyễn Hoàng Long – Trưởng văn phòng đại diện của Hòa Bình tại thành phố Hà Nội cho biết, dự án Imperia Garden là một dự án lớn, đòi hỏi trình độ thi công cao, phải bảo đảm tốt về yếu tố thẩm mỹ, an toàn và chất lượng cho dự án. Vì vậy, để nâng cao chất lượng và rút ngắn tiến độ, ngay từ đầu, chủ thầu Hòa Bình đã thực hiện kế hoạch sử dụng biện pháp thi công cốp pha nhôm hiện đại, có độ an toàn cao, ổn định cao. Bên cạnh đó, khi áp dụng thực tế tại công trình, nhà thầu luôn áp dụng triệt để cách thức quản lý 5S của Nhật Bản để kiểm soát kĩ những công đoạn xây dựng.

Ông Long khẳng định “Bằng những phương pháp thi công tiên tiến và việc tuân thủ các quy định tiêu chuẩn của hệ thống ISO9001:2008, ISO14001:2005, OHSAS18001:2007, nhà thầu sẽ nỗ lực phối hợp với chủ đầu tư cam kết đảm bảo các yếu tố an toàn, tiến độ, chất lượng cho dự án và sẽ đem đến sự thỏa mãn, hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm nhà ở của Imperia Garden”.

Imperia Garden tọa lạc tại 203 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội, được phát triển theo mô hình “vườn trong phố” mang đến môi trường sinh sống thoáng mát, hài hòa với thiên nhiên cho người dân. Chỉ một thời gian ngắn sau khi mở bán , hơn 90% căn hộ của tòa 29T và 35T đã có chủ. Chỉ sau hơn một tháng giới thiệu ra thị trường cư dân cũng đã quyết định mua  gần 400 căn hộ của 2 khu căn hộ  27T .

Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity

Check Also

Nhà ở Eco-Green cơn sốt thị trường bất động sản

Ngày 19/09, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và …