Khách hàng mua biệt thự Khang Điền nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Người đăng kí mua đợt cuối dự án Mega Village sẽ được tặng gói nội thất lên đến 60 triệu đồng cùng với cơ hội sở hữu một xe ôtô Honda Civic trị giá 869 triệu đồng.

Đặc biệt, Cư dân đặt mua dự án tại sự kiện ngày 19/12/2015 sẽ có cơ hội bốc thăm và rinh về nhiều phần quà như gói trang thiết bị điện tử gia đình trị giá 50 triệu đồng, Smart Tivi LED 15 triệu đồng… Tất cả khách tham gia chương trình đều có cơ hội nhận phiếu quà tặng Nguyễn Kim trị giá 5 triệu đồng.

Đa số các dự án của Khang Điền đều được các ngân hàng bảo lãnh và ưu đãi tài chính. Dự án Mega Village đã kí kết cùng Ngân hàng Bản Việt áp dụng chương trình trả tiền  dành cho quý khách có nhu cầu chọn mua. Theo đó, khách hàng có mong muốn chỉ cần trả 40% giá trị sẽ được bàn giao chung cư ngay, số còn lại được hỗ trợ trả góp cho ngân hàng trong vòng 36 tháng không lãi suất. Hoặc thanh toán 30% được bàn giao nhà ở ngay, số còn lại vay ngân hàng với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong năm đầu tiên.

Đơn vị cũng chiết khấu tới 18% cho khoản tiền trả trước hạn, giúp tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng. Cụ thể với căn nhà 3 tỷ, người mua chỉ cần có 900 triệu đồng, ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay 1,95 tỷ đồng trả cho chủ đầu tư. Qúy vị nhận được hàng trăm triệu đồng tiền chiết khấu thanh toán trước, được sở hữu gói nội thất 60 triệu đồng. Tổng giá trị các khoản ưu đãi gần 230 triệu đồng.

Dự án Mega Village được Đánh giá là dự án cuối của dòng sản phẩm Mega mà Khang Điền phát triển từ năm 2014 với mô hình “Nhà liên kế vườn, compound – bảo vệ 24/7, tiện nghi nội khu cao cấp”. Đây là mô hình nhà ở mang dấu ấn của chủ đầu tư và tạo được tiếng vang trên thị trường BĐS với gần 1.000 căn bán ra trong 2 năm, tiến độ xây dựng đúng kế hoạch.

từ tháng 4/2015 Mega Village đã được xây dựng, đến nay hầu hết những khu căn hộ đã hoàn thành, chuẩn bị bàn giao, chậm nhất vào quý 1/2016, gần 400 gia đình sẽ được bàn giao nhà. Tỷ lệ dân về sinh sống ở dự án đã gần 60%, nhanh chóng hình thành khu dân cư thân thiện, sầm uất ngay tại mặt tiền đường Vành đai trong, quận 9 (gần góc giao với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây).

Mỗi căn thuộc dự án có giá chào bán khoảng 2,49 tỷ đồng (một tầng trệt, 2 tầng lầu cùng đất và sổ hồng). Người dân được thừa hưởng nhiều giá trị dịch vụ tăng thêm từ các tổ chức uy tín hàng đầu như CBRE quản lý khu dân cư, Vietinbank tài trợ vốn và SCQC tư vấn, giám sát chất lượng dự án…

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh