Khi chủ nhân mua dự án Goldmark City nhận ưu đãi lớn

Ngày 1/11, tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, khách hàng quyết định mua căn hộ Goldmark City có cơ hội sở hữu vô số quà tặng có giá trị.

“Mua Goldmark City – Lướt Merc về nhà” là chương trình khuyến mãi khủng nhất trong năm 2015 mà chủ đầu tư Việt Hân và đơn vị độc quyền quản lý, điều hành phát triển dự án TNR Holdings Việt Nam dành cho người dân đăng kí mua nhà ở dự án Goldmark City.

Theo đó, khi người đăng kí mua thành công căn hộ Goldmark City từ 15/6/2015 đến 12h ngày 1/11/2015 đều nhận một phiếu bốc thăm và tham gia chương trình trúng 20 quà tặng giá trị.

Ngoài giải đặc biệt là một xe hơi Mercedes C200 trị giá 1,4 tỷ đồng, người dân quyết định mua còn có cơ hội nhận hàng loạt phần quà khác như xe hơi Mazda 2S trị giá 548 triệu đồng, xe máy Piaggio, tủ lạnh Samsung side by side, máy tính Macbook, điện thoại iPhone 6 Plus, iPad mini… Tổng giá trị lên tới 2,4 tỷ đồng.

Những người đã đăng kí mua nhà ở Goldmark City trước ngày 1/11/2015 có thể mua căn hộ tiếp theo với mức chiết khấu trực tiếp 2%. Các căn hộ ưu đãi này phải được đặt mua từ ngày 25/10/2015 đến ngày 1/11/2015. Quyền mua ưu đãi có thể được sử dụng bởi chính khách mua hoặc người khác do khách mua xác nhận.

Chương trình tri ân đánh dấu kết thúc giai đoạn 4 dự án Goldmark City gồm các căn hộ cao cấp với mức giá từ 25 triệu đồng / m2, tương đương với từ 2 tỷ đồng mỗi căn 2 phòng ngủ. Đây cũng là dịp cuối cùng (ngày 30/10) để quý khách được hưởng chương trình lãi suất ưu đãi từ Maritime Bank (3,99% một năm trong 18 tháng, ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng, hỗ trợ 50% giá trị chung cư).

Ngày 24/10/2015, buổi ra mắt  tiền sự kiện đã thu được phản hồi tích cực của đông đảo người tiêu dùng có nhu cầu ở và đầu tư nhà ở Goldmark City. Hơn 800 người có mặt trong chương trình ra mắt, gần 20 khách hàng được trao sổ tiết kiệm 30 triệu đồng từ Maritime Bank, hơn 20 cư dân trúng thưởng chương trình quà tặng 70 triệu đồng.

Theo đại diện TNR Holdings Việt Nam, bên cạnh chương trình chào bán và bốc thăm trúng thưởng lên tới 2,4 tỷ đồng, bạn còn được thưởng thức những màn nghệ thuật tương tác và tận dụng không gian Goldmark City với quảng trường Ruby và Sapphire, con đường lễ hội, vườn cây xanh mát… được thiết kế giữa không gian sự kiện.

Dự án tổ hợp căn hộ Goldmark City tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội) là 1 trong những dự án ở phía Tây thủ đô Hà Nội. Quy hoạch cảnh quan chiếm hơn 70% cùng hàng loạt các tiện ích đẳng cấp như khu thương mại dịch vụ quy mô lớn, bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp… áp dụng riêng cho người dân khu đô thị, đem đến 1 cuộc sống đầy đủ, riêng tư và đẳng cấp.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside

Check Also

Nhà ở Eco-Green cơn sốt thị trường bất động sản

Ngày 19/09, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và …