Khi mua căn hộ tại CenGoup cư dân được nhận quà khủng

Từ ngày 1/10 đến 31/10, Cengroup dành tặng 130 điện thoại iPhone 6S và 1.300 phần thưởng cho các người dân có giao dịch bất động sản thành công trên toàn quốc.

STDA – trực thuộc Cengroup có chương trình quà tặng dành cho những người tiêu dùng đăng kí mua căn hộ với tổng giá trị lên tới 3 tỷ đồng.

Chương trình được áp dụng cho hơn 20 dự án do hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA phân phối nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập (15/10/2002 – 15/10/2015).

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA hiện có 14 siêu thị con và gần 4.000 nhân viên, chuyên viên kinh doanh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Dù thị trường bất động sản biến động trong nhiều năm qua, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA  vẫn chứng minh được vị thế của mình khi được những chủ đầu tư trong nước, quốc tế chọn là đơn vị phân phối các dự án như: ParkCity Hanoi, Imperia Garden, Gamuda Gardens, Goldmark City, Mega Village, Celadon City… Trong năm 2014, STDA đã có hơn 4.300 sản phẩm được bán thành công trên thị trường. Trong 6 tháng đầu năm nay, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA  có 4.300 giao dịch thành công ở Thủ đô và hơn 1.200 giao dịch thành công tại Sài Gòn. Dự kiến tổng lượng giao dịch của toàn Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA sẽ cán mốc 10.000 giao dịch từ nay cho đến hết năm 2015. ( Tham khảo thêm: Chủ đầu tư Cara Riverview )

Bước sang năm 2015, STDA   tung ra chiến lược phát triển như: mở rộng hệ thống khắp cả nước, phát triển nhân sự, đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên kinh doanh. Và, STDA   mở rộng hợp tác, đầu tư với các chủ đầu tư lớn và đưa Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA  lên sàn chứng khoán… hướng đến mục tiêu phát triển chắc chắn và bền vững trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh phát triển và phân phối những sản phẩm bất động sản cao cấp, STDA  cũng đang phấn đấu quan tâm và nâng cao chất lượng phục vụ khách mua của mình. Bên cạnh đó, STDA cũng liên tục triển khai chuỗi chính sách bán hàng siêu hấp dẫn, chương trình quà tặng hấp dẫn và giá trị.