Khi mua Goldmark được hỗ trợ gói tài chính ưu đãi

Chương trình “Goldmark nhà sang, lãi vay ưu việt” được Ngân hàng Maritime Bank áp dụng riêng cho khách hàng mua chung cư dự án Goldmark City từ ngày 25/9 đến hết 15/10 với nhiều khuyến mãi.

Khách hàng được vay lãi suất 3,99% một năm áp dụng trong 18 tháng tính cho từng khế ước nhận nợ (hỗ trợ cho 50% tổng giá trị căn hộ), tổng giá trị khoản vay có thể lên tới 80% tổng giá trị chung cư, gia hạn nợ gốc lên đến 24 tháng.

Người tiêu dùng mua chung cư chỉ phải trả đợt một 10% tổng giá trị chung cư và trả 9 đợt tiếp theo, mỗi đợt khoảng 25 triệu đồng một tháng để sở hữu chung cư trị giá 2 tỷ đồng. Hoặc cư dân thanh toán đợt 1 15% tổng giá trị chung cư, 9 đợt thanh toán tiếp theo chỉ thanh toán lãi vay từ 2 triệu đồng một tháng. Đợt thứ 9 sẽ thanh toán 5% tổng giá trị hợp đồng. ( Click xem thêm: căn hộ hỗ trợ vay 30000 tỷ )

Trong tháng 7 âm lịch vừa rồi, đã có tới gần 200 căn hộ Goldmark City được bán thành công. Không những thời gian thi công vượt cam kết, quy hoạch đồng bộ, chỉnh chu, chủ đầu tư còn dành hơn 155 tỷ đồng cho khung cảnh thiên nhiên, 4 quảng trường rộng lớn có vẻ đẹp độc đáo. Theo đại diện TNR Holdings Việt Nam – đơn vị quản lý và phát triển độc quyền dự án, bên cạnh việc đầu tư tỉ mỉ trong quá trình quy hoạch, thi công; chuỗi dịch vụ phục cư dân sau bàn giao như vệ sinh sảnh, hành lang, trang trí nội thất, khu vực nghệ thuật tại các khu căn hộ và trung tâm thương mại cũng sẽ được chăm chút đến từng chi tiết.

Ở dự án Goldmark City, khu vực cộng đồng và các dịch vụ tiện ích đẳng cấp là một yếu tố không thể tách rời, tạo nên điểm nhấn cho dự án. Ngoài blokc D có tổng diện tích 2,1 héc ta được quy hoạch thành khu trường học quốc tế, một phần tầng một của block căn hộ chung cư cũng được thiết kế làm trường mẫu giáo đảm bảo sự tiện nghi cho các bậc cha mẹ. Các block nhà ở liên kết với nhau bởi các thảm cây xanh, lối dạo bộ mát mẻ và hồ nước tươi mát.

Vào ngày 27/9, tổ chức phân phối Đất Xanh Miền Bắc và TNR Holdings Việt Nam sẽ tiến hành thực hiện buổi ra mắt giai đoạn 4 dự án Goldmark City ở khách sạn Crowne Plaza West Hanoi. Cũng trong sự kiện này, tất cả quý khách đặt cọc nhà ở Goldmark City trong thời gian từ 23/8 đến hết 11h30 ngày 27/9/2015 đều có cơ hội nhận được những phần quà với tổng giá trị lên tới 60 triệu đồng.