Khi mua Goldsilk Complex quý khách nhận ưu đãi lớn

Người dân có nhu cầu vay để mua nhà ở Goldsilk Complex trong 22 tháng sẽ được hưởng lãi suất 0% hoặc 3,99% / năm.

Đây là chương trình cho vay ưu đãi được Công ty CP Bất động sản Hanovid – chủ đầu tư dự án Goldsilk Complex (430 Cầu Am, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội) liên kết cùng Maritime Bank thực hiện.

Theo đó, người tiêu dùng đăng kí mua căn hộ dự án Goldsilk Complex có thể chọn gói hỗ trợ vay lên đến 50% giá trị nhà ở  với lãi suất 3,99% một năm, nếu giải ngân trước ngày 1/8/2016.

Chủ đầu tư đưa ra 3 phương án cho khách hàng lựa chọn, tối thiểu chỉ cần có 400 triệu đồng, tương đương với 20% (ứng với chung cư có tổng giá trị 2 tỷ) là có thể sở hữu nhà ở đẳng cấp Goldsilk Complex. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh )

Theo gói chính sách này, người tiêu dùng chi trả làm 2 đợt. Đợt 1 khi ký hợp đồng mua bán trả 15% (300 triệu đồng). Đợt sau khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ đóng tiếp 5% (100 triệu) với mức lãi suất từ 1-3 triệu đồng một tháng. Mức lãi suất này được áp dụng từ ngày 1/10 đến 31/10/2015.

Nếu không lựa chọn chương trình cho vay với lãi suất 3,99%, khách mua còn có thêm một lựa chọn nữa khi mua nhà ở Goldsilk Complex là gói không lãi suất trong thời gian lên tới 22 tháng tính từ nay tới lúc bàn giao căn hộ vào tháng 5/2017. Với hình thức giải ngân linh hoạt, cư dân  chỉ cần tối thiểu 10% giá trị hợp đồng. Số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tối đa là tương đương 50% giá trị hợp đồng.

Ngoài ra, những khách hàng thanh toán trước 99% giá trị chung cư tại dự án GoldSilk sẽ được chiết khấu tới 5%, mức chiết khấu là 3,5% nếu thanh toán trước 90%. Điểm ấn tượng của gói chính sách này là qúy khách  có thể sử dụng gói vay vốn ngân hàng kết hợp với một phần vốn tự có mà vẫn được hưởng chiết khấu thanh toán.

Goldsilk Complex được xây dựng trên khu đất có diện tích 19.594m2, gồm hai tòa tháp Tulip và Jasmine với 748 chung cư, diện tích đa dạng từ 68m2 đến 128m2, bố trí 2-4 phòng ngủ. Khu nhà phố thương mại Lotus bao gồm 47 căn liền kề theo phong cách châu Âu.

Dự án Goldsilk Complex sở hữu nhiều tiện ích như trường mầm non quốc tế, trung tâm thương mại, bể bơi chân mây, Phòng khám đa khoa hiện đại… Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Tư vấn Bất động sản An Việt Hưng phân phối  chịu trách nhiệm phân phối các căn hộ Goldsilk Complex.