Khi mua nhà ở The Sun Avenue bạn được tặng phí quản lý

Người đặt cọc chung cư  dự án The Sun Avenue sẽ được tập đoàn Novaland hỗ trợ tiền thuê nhà trong suốt thời gian đợi chung cư xây xong, lên đến 19 triệu đồng / tháng.

Chương trình được Novaland bắt đầu thực hiện từ tháng 5/2016 cho đến lúc khách mua nhận bàn giao nhà ở vào tháng 12/2017. Không những thế, người dân chọn mua căn hộ được sở hữu thêm phiếu quà tặng mua Office-tel của The Sun Avenue đến 120 triệu đồng nếu lựa chọn chương trình thanh toán đặc biệt.Bạn còn được hưởng ưu đãi khi chọn thuê 1 trong số dự án đã hoàn thiện của Novaland.

The Sun Avenue có vị trí ở mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, TP HCM. Dự án khu căn hộ The Sun Avenue có tổng quỹ đất lên tới 4,7 héc ta với 8 tòa tháp đáp ứng khoảng 1.400 nhà ở. Diện tích chung cư đa dạng từ 55m2 đến 105m2, có từ 1-3 phòng ngủ, có giá bán chỉ từ 1,5 tỷ đồng một căn.

Trong thời gian này, Novaland cũng áp dụng đồng thời lịch thanh toán hấp dẫn cho người mua Office-tel của The Sun Avenue như chỉ trả 1,5% tổng giá trị hợp đồng  mỗi tháng (tương đương 22 triệu đồng), kéo dài tới thời điểm nhận nhà vào tháng 12/2017. Novaland còn hợp tác với VPBank hỗ trợ lãi vay cho người mua 7,99% / năm trong 2 năm, hoặc 6,99% trong năm đầu tiên.

Bạn có thể sử dụng phí hỗ trợ tiền thuê căn hộ để chọn thuê 1 trong các dự án đã hoàn thiện của tập đoàn Novaland. Những dự án này đều nằm ở các khu vực trung tâm của quận 2, quận 4, quận 7, Sài Gòn và trang bị đầy đủ các tiện ích hiện đại như hồ bơi, gym, khu nhà trẻ, khu trung tâm mua sắm. Điển hình như dự án Lexington Residence nằm trên mặt tiền Mai Chí Thọ, quận 2. Người thuê nhà ở chỉ tốn 10 phút qua hầm Thủ Thiêm là đến ngay quận 1 và sử dụng các tiện ích nội, ngoại khu hiện có như siêu thị, hệ thống các trường học quốc tế, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim…

Tập đoàn Novaland còn lắp đặt công nghệ kỹ thuật số vào các dự án của mình để có thể đáp ứng và hỗ trợ người dân tốt nhất và nhanh chóng. Ấn tượng là chương trình Novaland Care, 1 ứng dụng trên điện thoại thông minh sử dụng riêng cho cư dân Novalan. Ứng dụng này giúp cư dân tương tác nhanh và hiệu quả tới ban quản lý khu căn hộ và những tiện ích như xem thông báo mới, đặt chỗ các tiện ích nội khu (khu vực tiệc nướng, phòng ), đăng ký cho thuê nhà, định vị tiện ích ngoại khu…

=> Tham khảo thêm: Dự án Luxcity