Khu dự án Phú An Center ra mắt thị trường

Đây là một trong các dự án ở quận 12 nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung được chào bán sau khi dự án đã hoàn thiện.

Ngày 11/10, Công ty TNHH Nhã Đạt hợp tác cùng chủ đầu tư là công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận thực hiện giới thiệu khu căn hộ Phú An Center với sự kiện “Xem nhà mẫu, ướm nhà thật”.

Theo đó, bạn  có thể tiếp cận chung cư  hoàn chỉnh, nhận nhà vào sống ngay và được vay gói 30.000 tỷ hỗ trợ từ BIDV quận 3, TP HCM. Nếu không vay, khách mua  cũng không còn phải lo lắng về xây dựng hay trượt giá tiền góp vốn theo tiến độ.

Nhất là, đây là một trong những dự án ở quận 12 nói riêng và TP HCM nói chung được ra mắt sau khi dự án đã hoàn thành. Qúy khách khi đến chọn mua căn hộ đều có thể trực tiếp trải nghiệm nhà ở đã hoàn thành và vì thế yên tâm khi chung cư mình ưng ý cũng chính là nhà ở sẽ được giao. ( Click xem thêm: căn hộ Luxcity )

Dự án Phú An Center nằm tại quận 12, TP HCM, đắc địa trong khuôn viên dự án khu nhà ở rộng 30,6 héc ta, với hệ số sử dụng đất chỉ 3,36 tương đương Singapore, mật độ xây dựng 36,2% trong khu quy hoạch đồng bộ, đường nội khu thông thoáng liền kề trung tâm hành chính quận 12. Xung quanh với rất nhiều tiện ích ngoại khu đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho cư dân điển hình như hệ thống trường học đầy đủ từ mẫu giáo đến đại học, siêu thị, ngân hàng, trung tâm hành chính quận và hàng loạt cáctiện ích khác…

Dự án gồm 8 khối cao từ 7 đến 9 tầng xen kẽ nhau, kết nối 8 block nhà là công viên nội khu thoáng mát. Và để cư dân  sở hữu những căn hộ thông thoáng có thể đón ánh nắng tự nhiên, chủ đầu tư đã thực hiện các thiết kế linh hoạt. Tất cả nhà ở thuộc Phú An Center đều là căn hộ  góc.

Các căn hộ được tung ra trong đợt mở bán này rất đa dạng, có diện tích thích hợp từ 67,8 m2 đến 80,4 m2 với hai thiết kế nhà ở 2 đến 3 phòng ngủ, giá bán hấp dẫn nhất khu vực chỉ từ 11,6 triệu đồng một m2.

Trong sự kiện lần này, Công ty TNHH Nhã Đạt sẽ đưa ra các chương trình ưu đãi dành cho người tiêu dùng có mong muốn sở hữu nhà trong ngày khai trương nhà mẫu, như lời chúc hạnh phúc dành cho các gia đình mới của Phú An Center với chương trình đặc biệt “Sổ hồng trao tay – nhận ngay ưu đãi”.

Công ty CP Bất Động Sản Danh Khôi Á Châu và Công ty CP Nhà Đất Đô Thị Mới là haitổ chức phân phối chính thức chung cư Phú An Center đợt này. ( Click xem thêm: căn hộ Luxcity )