Khu phức hợp Ecolife Capitol gia nhập bất động sản Hà Nội

Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và hệ thống siêu thị dự án BĐS STDA đã ra mắt  những chung cư dự án EcoLife Capitol tới người tiêu dùng vào sáng 1/11 tại Thủ đô Hà Nội.

Lễ ra mắt thu hút hơn 400 khách hàng tới tham dự và ngay trong lễ ra mắt đã có hơn 100 căn hộ đã được đặt cọc.

Dự án EcoLife Capitol do ThuDo JSC làm chủ đầu tư, ngụ tại số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án thực thi giải pháp pin năng lượng mặt trời và hệ thống tuốc bin gió nhằm tạo ra nguồn năng lượng xanh và bền vững cho tương lai.

Những kiến trúc sư người Pháp từ công ty NKB Archi đảm nhiệm thiết kế từ cảnh quan sân vườn tới chi tiết nhà ở, hệ thống tiện ích… cùng sự tư vấn bởi đơn vị nghiên cứu phát triển dịch vụ CBRE. EcoLife Capitol có mật độ xây dựng thấp, chỉ 38%, nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đầy đủ.

Dự án EcoLife Capitol có 3 khu căn hộ tháp cao từ 34-36 tầng, đáp ứng 760 căn hộ, 2 tầng để xe ôtô, một tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho các dịch vụ tiện ích với khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… Điểm độc đáo của EcoLife Capitol chính là bể bơi khoáng mặn 4 mùa có diện tích lên tới 224,2 m2 tại tầng 5 và SkyBar sẽ mang tới cho cư dân những thời gian thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất.

Với diện tích phù hợp, tất cả các căn hộ ở dự án đều được thiết kế hiện đại, có thể đón nắng, đón gió đến từng phòng chức năng và được sắp xếp phù hợp với văn hóa sống của người Việt.

EcoLife Capitol được bảo lãnh từ Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, chi nhánh Nam Thăng Long, do STDA phân phối độc quyền. Dự kiến vào quý I/2017 căn hộ sẽ được giao đúng hạn cho qúy vị.

=> Tham khảo thêm: Luxcity quận 7

Check Also

Nhà ở Eco-Green cơn sốt thị trường bất động sản

Ngày 19/09, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và …