Khu phức hợp Happy Residence cao cấp Quận 7

Lễ khai trương mô hình nhà mẫu Hưng Phúc – Happy Residence của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng thu hút nhiều cư dân tham dự, nhất là những khách hàng trẻ.

Trong sự kiện cuối tuần qua hai nhà ở mẫu gồm kiểu nhà B1 (diện tích sử dụng 72m2) và A2 (91m2) đã được giới thiệu ra thị trường.

Theo đại diện Công ty Ngôi nhà Sáng tạo Artsy Expression – đơn vị chịu trách nhiệm trang trí nội thất, môi trường sống với thiết kế thông minh, hiện đại và thời trang, phát huy tối đa chức năng của căn hộ là tiêu chí chung cho nhà mẫu Hưng Phúc – Happy Residence.

Công ty Phú Mỹ Hưng và Ngân hàng Vietcombank đã ký kết thỏa thuận về việc đơn vị này bảo lãnh cho dự án Hưng Phúc – Happy Residence ngay trong buổi lễ khai trương.  ( Click xem thêm: Dự án Luxcity Quận 7 )

Hiện nay, hầu hết quý khách đều muốn tự trang trí nội thất theo gu thẩm mỹ riêng hiểu được tâm lý của người mua căn hộ Hưng Phúc – Happy Residence được tung ra theo dạng nhà thô.

Do đó, nhằm hỗ trợ chủ nhà có thêm những tham khảo về phong cách thiết kế nội thất hiện đạichủ đầu tư liên kết với những đối tác biên soạn sách thiết kế nội thất các kiểu chung cư của dự án .

Hưng Phúc – Happy Residence là dự án chung cư thứ 37 được thực hiện trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP HCM) và là dự án chung cư thứ 8 được thi công trong khu Nam Viên. Có vị trí ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng rộng 48m (đoạn đi ngang khu Nam Viên – một trong 8 tiểu khu của đô thị Phú Mỹ Hưng), Hưng Phúc – Happy Residence được thực hiện trên diện tích đất rộng 9.592m2, nếu chưa bao gồm tầng hầm thì tổng diện tích sàn xây dựng là 72.384m2.

Hưng Phúc – Happy Residence có thiết kế gồm 4 block nhà cao 19 tầng, hướng Đông Bắc tiếp giáp đại lộ Nguyễn Lương Bằng và có tầm nhìn về toàn khu Nam Viên, hướng Tây Nam tiếp giáp khu biệt thự Mỹ Phú và khu biệt thự lâu đài Chateau.

Dự án ngay cạnh khu phố Riverside Residence đã đi vào hoạt động có đầy đủ các tiện ích phục vụ cuộc sống của khách mua. Nhờ nằm trong khu Nam Viên có mật độ cây xanh cao nhất tại Phú Mỹ Hưng nên dự án liền kề công viên đô thị với diện tích phủ xanh rộng đến 5,5ha.

Hưng Phúc – Happy Residence gồm 554 căn hộ, diện tích sử dụng từ 71m2 đến 92m2. Số lượng nhà ở trên 90m2 (có thể bố trí 3 phòng ngủ) chiếm tỷ lệ hơn 37%, còn lại là loại căn hộ có diện tích sử dụng từ 71m2 đến 76m2 với 2 phòng ngủ.

Dự kiến vào cuối năm nay các căn hộ Hưng Phúc – Happy Residence sẽ được giới thiệu ra thị trường , thuộc phân khúc tương đương dự án Scenic Valley, chú trọng đến đối tượng những người trẻ tuổi.

Check Also

Nhà ở Eco-Green cơn sốt thị trường bất động sản

Ngày 19/09, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và …