Khu phức hợp Sapa Jade Hill tăng vốn đầu tư lên thành 1980tỷ đồng

Vốn đầu tư của dự án khu đô thị thương mại kết hợp nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill do Công ty Trường Giang Sapa đang thi công tại Sapa từ 1.200 tỷ nâng lên 1.980 tỷ đồng.

Đây là 1 trong những dự án bất động sản lớn nhất tại Sapa cả về quy mô lẫn tổng vốn đầu tư. Dự án Sapa Jade Hill có tổng diện tích gần 50 héc ta, cung cấp nhiều sản phẩm nhà liền kề thương mại, biệt thự, khách sạn, khu dịch vụ thương mại cùng hệ thống tiện ích đi kèm.

Theo đơn vị phát triển và khai thác dự án- GBI Land cho biết, trong tháng 11 tới giai đoạn 1 của dự án sẽ được hoàn thành, hoàn thiện 19 biệt thự nghỉ đưỡng đơn lập có góc nhìn ra thung lũng Mường Hoa cùng một phần cơ sở hạ tầng. Kế tiếp chủ đầu tư sẽ triển khai chào bán giai đoạn 2 của dự án với hơn 100 căn nhà phố thương mại cùng chương trình ưu đãi như thanh toán 50% được nhận nhà, BIDV hỗ trợ phần còn lại không lãi suất trong vòng 12 tháng. Đồng thời là trong 10 năm liên tục sẽ cam kết thuê lại và chia sẻ lợi nhuận cho chủ nhà.

Giai đoạn 2 sẽ cung cấp ra thị trường những căn nhà phố có diện tích mặt bằng đa dạng từ 65m2 đến 450m2, chiều cao từ 2,5 tầng đến 7 tầng có sổ đỏ vĩnh viễn, thỏa mãn được nhu cầu ở và kinh doanh thương mại.

Theo dự báo của Tổng cục Du lịch, năm 2015 lượng khách trong và ngoài nước đến Sapa sẽ tăng hơn 170% và tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tiếp theo. Những con số dự báo tăng trưởng này càng có cơ sở khi tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai đưa vào hoạt động đã giúp việc đi lên địa danh du lịch mộc mạc này thêm thuận tiện. Đồng thời tuyến cao tốc mới Lào Cai – Sapa đang được triển khai, tuyến cáp treo Fanxipan dự kiến hoàn thành trong năm nay cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển du lịch và BĐS ở địa phương.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/

Check Also

Nhà ở Eco-Green cơn sốt thị trường bất động sản

Ngày 19/09, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và …