Khu phức hợp thương mại Vinhomes Riverside mở bán đợt 2

Khu biệt thự Hoa Sữa 10 và 11 thuộc Vinhomes Riverside tiếp tục được mở bán   trong tháng 11 với chương trình quà tặng trị giá lên tới 450 triệu đồng.

Trên đà thành công của lần đầu công bố, các căn biệt thự Hoa Sữa 10 và 11 hoàn thiện đầy đủ nội thất tiếp tục được công bố đợt 2 với số lượng có hạn chỉ 30 căn hộ. Chương trình “Biệt thự trao tay – Sinh ngay lợi nhuận” là một trong những cơ hội hiếm hoi cuối cùng trong năm 2015 để người mua sở hữu biệt thự hạng sang hoàn thiện được đầu tư đầy đủ nội thất tại dự án Vinhomes Riverside.

Trong lần này, biệt thự Hoa Sữa 10 và11 được tiếp tục áp dụng chương trình khuyến mãi của chương trình trước đó. Theo đó, những quý khách đã mua biệt thự nhưng chưa dọn về ở ngay sẽ được lựa tham gia chương trình đảm bảo tiền thuê với tổng giá trị sinh lời lên tới 4 tỷ đồng trong 2 năm. Những người dân có mong muốn ở ngay sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ tài chính vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 12 đến 24 tháng. Quý vị đặt mua trước 28/11 có cơ hội sở hữu phần thưởng lên đến 450 triệu đồng.

Hơn nữa, chính sách hỗ trợ vay tài chính cũng được thực hiện mở rộng cho tất cả các khu biệt thự khác trong dự án khu đô thị Vinhomes Riverside. Tất cả các người đặt mua biệt thự Vinhomes Riverside sẽ chỉ cần trả trước 30% giá trị biệt thự, số tiền còn lại được hỗ trợ vay ngân hàng trong vòng 12 đến 24 tháng với lãi suất 0%.

Khách mua  nhà sẽ được bảo đảm lợi ích kép. Đó là vừa tối ưu hóa chi phí, vừa đón đầu những cơ hội tạo ra lợi nhuận cao từ thu nhập cho thuê và gia tăng giá trị BĐS trong tương lai. Những chủ nhân của biệt thự dự án khu đô thị Vinhomes Riverside còn được tận hưởng đẳng cấp sống hoàn hảo trong tương lai gần khi Vinhomes Riverside hoàn thiện những hạng mục cải tạo kiến trúc mới. Ví dụ như công viên khủng long, bể bơi tràn bờ tại tầng thượng Trung tâm thương mại Vincom Long Biên – 1 loại hình kiến trúc đang được yêu thích trên thế giới, xe đạp có riêng làn đường an toàn, thiết kế nhiều hệ thống chiếu sáng, những điểm dừng chân với ghế nghỉ và giàn hoa trong toàn khu…

Khu biệt thự Hoa Sữa tọa lạc tại phía Đông Nam của Vinhomes Riverside, gần với trục đường Hoa Hồng – một trong các tuyến đường chính của khu đô thị với hàng tượng điêu khắc châu Âu. Từ dự án, cư dân di chuyển thuận lợi tới những tiện ích sầm uất của khu đô thị như trường học quốc tế BIS, trung tâm ẩm thực và hội nghị Almaz, bể bơi ngoài trời và trung tâm thương mại Vincom, hệ thống sân thể thao, sân tập golf…

Sở hữu biệt thự Hoa Sữa – dự án khu đô thị Vinhomes Riverside, bạn còn được sở hữu môi trường sinh thái trong lành, an ninh, tiện ích đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế cùng khu cư dân văn minh. Từ dự án để tới trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ mất khoảng 15 phút.

Chương trình giới thiệu cơ hội đầu tư “Biệt thự trao tay – Sinh ngay lợi nhuận” sẽ diễn ra vào 9h ngày 28/11 tại Almaz, khu đô thị Vinhomes Riverside, thủ đô.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity