Khu phức hợp Tràng An Complex chất lượng, tinh tế

Khi nhận xét về một dự án BĐS, vị trí chính là điều mà những chuyên gia nghĩ đến đầu tiên.

Vị trí quyết định giá trị

Cho đến hiện nay, quá trình đô thị hóa đã khiến cho phần lõi của thủ đô hầu như không còn đất để xây dựng những dự án quy mô lớn. Nếu như trước đó, đường vành đai II đoạn Bưởi – Láng được coi là biên giới phía Tây của nội thành thành phố Hà Nội thì giờ đây, bán kính phát triển của thành phố Hà Nội đã mở rộng thêm gần 10km tính từ trục đường này, với việc những khu vực xa hơn như Dương Nội, Tây Mỗ, Mỹ Đình, Nhổn… đều đang phát triển mạnh mẽ.

Vì vậy, những dự án bám theo trục đường vành đai II giờ đây nghiễm nhiên được xem là thuộc khu vực trung tâm với tầm nhìn của một thành phố rộng mở và đang phát triển mạnh về phía Tây trong vòng một thập kỷ qua.

Theo cách nhìn đó, hầu hết các dự án được phát triển tại khu vực này trong thời gian gần đây đều được thị trường chào đón tốt. Nhất là dự án tổ hợp Tràng An Complex của Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản toàn cầu (GP Invest), đang được giới đầu tư BĐS nhận định cao. Định vị ngay số 1 Phùng Chí Kiên, chỉ cách nút giao thông Bưởi vài trăm mét, Tràng An Complex  hiện đang trong giai đoạn xây thô nhưng đã hứa hẹn sẽ là một khu phức hợp hạng sang gây được thu hút tại khu vực này.

Không chỉ là vị trí mà còn…

Việc GP Invest quyết định chọn khu đất tại số 1 Phùng Chí Kiên để phát triển dự án Tràng An Complex   được đánh giá là một bước đi chiến lược trong hành trình đầu tư của công ty, sau khi đã gặt hái được thành công với 2 dự án trước đó là Tổ hợp chung cư 170 Đê La Thành và Tổ hợp chung cư Nam Đô Complex tại Trương Định.

Trao đổi với chúng tôi về dự án này, Chủ tịch GP Invest- ông Nguyễn Quốc Hiệp cho hay ngay từ khi thành lập, GP Invest đã vạch ra mục tiêu hoạt động là cạnh tranh bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng, ông Hiệp luôn chú trọng đến vấn đề quản lý dự án, coi đó là 1 trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả của dự án. Đồng thời, việc liên kết với những đối tác danh tiếng trong lĩnh vực xây dựng cũng là một lựa chọn đáng chú ý của GP Invest.

Tại dự án tổ hợp Tràng An Complex, công ty đã quyết định chọn nhà thầu Coteccons, hiện là doanh nghiệp xây dựng uy tín của Việt Nam làm nhà thầu chính, và  trong quá trình chuẩn bị cho dự án Tràng An Complex, GP Invest cũng đã sử dụng dịch vụ của nhiều đối tác tên tuổi như Morrison Architects (Mỹ), DPA (Singapore), Lee&Associate (Mỹ)…

Hiện, dự án tổ hợp Tràng An Complex ở thời điểm chưa mở bán chủ đầu tư đã nhận được tới 1.000 đơn đăng ký mua căn hộ. Đến tháng 10/2015, GP Invest đã bán hết gần 500 nhà ở mặc dù chỉ mới thi công thô đến tầng 11, và kế hoạch vào ngày 7/11/2015 sẽ mở bán đợt tiếp theo.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Quận 7