Khuyến mãi hấp dẫn dành cho người mua nhà ở Goldsilk Complex

Cư dân trả trước 60% tổng giá trị căn hộ sẽ nhận nhà ở theo đúng tiến độ, 40% còn lại được thanh toán trong vòng 9 tháng sau khi nhận nhà ở.

Với nhà ở 2 tỷ đồng, khách hàng sẽ trả 1,2 tỷ đồng, số tiền còn lại sẽ trả trong vòng 9 tháng sau khi nhận nhà. Đối với căn hộ 1,6 tỷ, khách hàng chỉ cần trả 960 triệu từ khi kí kết mua đến khi nhận nhà. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Còn đối với các cư dân có mong muốn vay tiền mua căn hộ, đơn vị độc quyền quản lý và phát triển dự án- TNR Holdings Việt Nam, còn áp dụng 2 chương trình hỗ trợ tài chính.

Theo đó, từ ngày 20/11 đến ngày 15/12, quý vị có thể chọn lựa gói vay tối đa 50% giá trị hợp đồng, 1 năm không lãi suất, giải ngân trước ngày 1/8/2016. Hoặc quý vị trong 36 tháng đầu tiên theo từng khế ước nhận nợ sẽ được hưởng lãi vay 4,99% , hỗ trợ tối đa 50% giá trị chung cư, giải ngân trước ngày 1/8/2016.

Ví dụ với căn hộ 2 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần vốn ban đầu 400 triệu đồng. Từ khi vay đến khi nhận nhà ở, bạn sẽ trả mỗi tháng 2-4,6 triệu đồng tiền lãi. Bên cạnh đó chủ đầu tư còn hỗ trợ 5% / năm cho 50% giá trị gói vay nhằm giúp khách mua giảm bớt áp lực trả nợ.

Dự án Goldsilk Complex định vị ngay 430 Cầu Am,Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Dự án Tổ hợp thương mại và nhà ở Goldsilk Complex có nhiều tiện ích đa dạng phục vụ cư dân. Trẻ em có hồ bơi vườn nhiệt đới với nhiều tầng cây xanh cao tầng và thấp tầng tạo cảm giác thư giãn và thoáng đãng. Khu vui chơi trẻ em ngoài trời gồm vườn hoa, khu vui chơi ngoài trời, khu nâng cao thể chất ngoài trời, vườn rau thực nghiệm, vườn treo sắc màu, phố đi xe đạp, vỉa hè cây xanh, quảng trường vui vẻ, bùng binh hoa bốn mùa. Và còn có khu vui chơi trong nhà, thư viện, phòng khám đa khoa quốc tế, thỏa mãn nhu cầu học tập và khám chữa bệnh của người dân.

Người lớn được thiết kế những địa điểm thư giãn, giải trí hợp lí sau những thời gian làm việc áp lực. Được lấy ý tưởng từ phong cách Pháp yên bình, lãng mạng, khu phố cà phê và nhà hàng side walk trên vỉa hè rất rộng nằm cạnh phố đi bộ giúp các bậc cha mẹ vừa nhâm nhi cà phê vừa ngắm nhìn con em mình vui chơi tại quảng trường, khu vui chơi.

Goldsilk Complex còn có khu trung tâm thương mại với đầy đủ các mặt hàng như mỹ phẩm, nước hoa, quần áo và đồ trang sức, siêu thị cao cấp với đầy đủ mặt hàng từ gia dụng đến tiêu dùng hàng ngày. Phòng tập gym phân khu riêng dành cho nam và nữ để nâng cao sức khỏe, tái tạo năng lượng. Khu spa cao cấp với diện tích lớn là địa điểm chăm sóc và duy trì nhan sắc cho phụ nữ. Dự án còn được đánh giá là nơi giao thương, trưng bày và bảo tồn về lụa Vạn Phúc, góp phần xây dựng nên Goldsilk Complex – biểu tượng mới của Hà Đông song song cùng làng lụa Vạn Phúc đã tồn tại lâu đời.

=> Click xem thêm: Melosa Garden