Lãi suất ưu đãi từ 4,99% Maritime Bank khi mua dự án The Goldview

Nhằm giảm áp lực về vốn cho khách hàng biến ước mơ thành hiện thực về 1 nhà ởtiện ích cao cấp một cách dễ dàng và an toàn nhất,, Maritime Bank và chủ đầu tư dự án The Gold View đưa ra chương trình hỗ trợ tài chính với lãi suất ưu đãi chỉ từ 4,99%/năm.

Căn hộ The Gold View Quận 4

Theo đó, những khách hàng có nhu cầu vay vốn mua chung cư tại Dự án The Gold View Bến Vân Đồn sẽ được hưởng mức lãi suất linh hoạt với hai lựa chọn: Chỉ 4,99%/năm đầu hoặc 7,99% năm đầu và 8,99% năm thứ hai. Hạn mức vay lên tới 95% giá trị căn hộ. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt từ Ngân hàng Maritime (MB) như: Thời gian vay lên đến 20 năm; Miễn phí trả nợ trước hạn 3 năm; Miễn phí định giá, giải ngân theo tiến độ thanh toán của chủ đầu tư; Sau 2 năm duy trì khoản vay, khách hàng sẽ được giảm thêm 0,2% lãi suất mỗi năm; Tiến độ thanh toán linh hoạt kèm theo chính sách chiết khấu ấn tượng khi thanh toán trước giá trị căn hộ cho những khách hàng có nguồn lực tài chính tốt.

Với những ưu đãi đặc biệt này, ước muốn về một chốn an cư an bình và phong cách sống đẳng cấp đã không còn là điều quá xa vời với nhiều cư dân.

Tổ hợp chung cư The Gold View tọa lạc tại 346 Bến Vân Đồn, Q.4, TP.HCM được CTCP May – Diêm Sài Gòn đầu tư xây dựng , CTCP Đầu tư phát triển BĐS TNR Holdings Việt quản lý và phát triển . Sở hữu vị trí vàng tại mặt tiền đường Bến Vân Đồn, tiếp giáp sông Bến Nghé, Khu phức hợp The Gold View không chỉ là lựa chọn lý tưởng để các chủ nhân chung cơ hòa nhập nhanh chóng những đòi hỏi ngày càng cao của cuộc sống hiện đại mà còn thực sự hứa hẹn là một kênh đầu tư mang hiệu quả đối với các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược

Ngân hàng Maritime không chỉ khẳng định thương hiệu của mình với vị thế của một ngân hàng có tiềm lực tài chính dồi dào mà còn là một người bạn tuyệt vời của nhiều khách hàng trong việc tạo lập những cơ hội để cuộc sống tuyệt vời hơn. – HOTLINE phòng kinh doanh: 0909.605.650