Lắp Đèn phá sương mù chất lượng cho xe oto, xe bán tải để trợ sáng khi đi phượt

Đèn phá sương mù là một trong những loại phụ kiện độ được ưa chuộng nhất thời điểm hiện nay, không chỉ giúp làm cho xe thêm hầm hố Đèn phá sương mù còn trợ sáng rất tốt cho xe ô tô khi lái xe phượt ban đêm.

Đèn phá sương mù hiện được rất nhiều chủ xe ô tô bấy giờ yêu chuộng là nhờ vào những đặc điểm độc đáo của nó như: ít hao bình nhưng lại có cường độ sáng tốt và có khả năng chiếu sáng xa đến hàng trăm mét. Thêm vào đó Đèn phá sương mù còn rất bền chống được mọi thời tiết khắc nghiệt, ít tỏa nhiệt và có độ bền lên tới 50.000 tiếng đồng hồ.

Đèn phá sương mù: Chiếc xe bán tải, xe bốn bánh ngày càng hầm hố, cứng cáp hơn khi được độ đèn phá sương mù

Bất kì một chiếc xe oto, xe bán tải khi lắp Đèn phá sương mù ở cty 4×4 của chúng tôi đều phải qua các bước sau:

– Chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quát những mẫu đèn.

– Xem xét xem trên xe bạn vị trí nào là ráp Đèn phá sương mù đẹp mắt và cân đối nhất có thể là cản trước hoặc mui xe

– Lấy ốc hoặc pát gắn để bắt cố định đèn ở chỗ thích hợp.

– Tiếp tục ta ráp đường điện cho đèn.

– Khi xong các bước trên chúng tôi sẽ test thử lại lần nữa.

Bức ảnh đèn phá sương mù: Để xe thêm thể thao và thể thao hơn những bạn có thể độ đèn phá sương mù cho xe bán tải của mình

Là một trong các shop độ xe oto, xe bán tải đáng tin cậy và uy tín ở Sài Gòn. Cơ sở của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên trước bởi thế các nhân viên của cửa hàng 4×4 luôn có kinh nghiệm năm trong nghề , làm việc tỉ mỉ, Đèn phá sương mù được bán tại Cơ sở của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập nước ngoài có chất lượng cao. Không chỉ thế chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình cung cấp vì vậy quý khách hãy yên tâm về sản phẩm khi mua tại Công ty 4×4.

Nếu các bạn chọn món đèn này thì bây giờ gọi liền số 093 979.1959 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Nguồn: Đèn phá sương mù

Clip xem thêm về đèn độ xe bán tải: