Lễ mở bán chung cư Ecolife Capitol hút hơn 200 cư dân đến xem

Chủ đầu tư Thủ đô Invest tiếp tục giới thiệu tới quý vị các căn hộ Eco Premium ở khách sạn Hà Nội Daewoo vào ngày 26/12

le-mo-ban-du-an-ecolife-capitol-hut-hon-200-nguoi-tham-du-1

Hơn 200 người tới tham dự sự kiện, tìm hiểu và quyết định mua nhà ở dự án. Trong chương trình chào bán, đã có rất nhiều cư dân  tham dự, đăng kí mua thành công nhà ở dự án đã được rinh về vô số phần quà như TV màn hình cong 48inch, điện thoại iPhone 6s, tủ lạnh Side by Electrolux Side và vô số phần quà khác.

Bên cạnh đó, từ nay đến hết 31/12, tất cả người đặt cọc thành công căn hộ EcoLife Capitol còn được chiết khấu thêm 1-2% giá trị nhà ở vào hợp đồng.

Nằm ở 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự án được chủ đầu tư Thủ đô Invest đầu tư xây dựng với khát khao tạo nên một môi trường sinh sống xanh mát và hiện đại, thân thiện với thiên nhiên và yên tĩnh.

Do đó, từ thiết kế cảnh quan, kiến trúc đến vật liệu thi công đều được lựa chọn kĩ càng với những vật liệu xanh, không gây ô nhiễm môi trường. Ví dụ như pin năng lượng mặt trời, thang máy chống cháy hiện đại với sảnh đệm an toàn, nguồn nước sạch có thể uống ngay tại vòi, hệ thống xử lý rác, nước thải tách biệt theo công nghệ châu Âu…

Những nhà ở dự án được Thủ Đô Invest tung ra thị trường đợt này gồm có những căn hộ được sử dụng hệ thống thông minh Smarthome và các căn hộ  nằm trong gói không gian sáng tạo tạo điều kiện cho quý khách thoải mái thể hiện ý tưởng nhà ở theo phong cách riêng của bản thân.  ( Click xem thêm: http://goo.gl/80YVWq )

le-mo-ban-du-an-ecolife-capitol-hut-hon-200-nguoi-tham-du

Đa số những căn hộ Eco Premium đều có 3 mặt thông thoáng, tầm nhìn ra khu cảnh quan, công viên cây xanh diện tích lớn. Các chung cư luôn ngập tràn ánh sáng tới tất cả những phòng chức năng, giảm thiểu được tiếng ồn.

Với việc được trang bị thêm các công nghệ thông minh, chủ nhân của các chung cư Eco Premium có thể quản lý và điều hành tất cả các hoạt động của nhà ở bằng các thiết bị nối mạng Internet. 100% những thiết bị sẽ được cài đặt tự động thông minh, kết hợp các vi xử lý đồng bộ, từ âm thanh, ánh sáng, điều hòa chủ nhân có thể quản lý tất cả thiết bị trong mái ấm… qua bluetooth, smartphone hoặc máy tính bảng có kết nối Internet.

Theo đại diện chủ đầu tư dự án, để có được những chung cư dự án, khách mua chỉ cần thanh toán 20% giá trị chung cư sẽ được ký hợp đồng mua bán. 80% còn lại sẽ được thanh toán hợp lí chia làm 7 đợt. Người mua  chỉ phải tất toán hợp đồng giao dịch nhà ở sau khi nhận bàn giao căn hộ, sổ hồng từ chủ đầu tư.

Với những quý vị có nhu cầu vay vốn sẽ được Vietinbank hỗ trợ 70% giá trị chung cư trong vòng 20 năm, ân hạn nợ gốc và lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Sau 1 năm, mức lãi suất áp dụng cho người dân mua dự án sẽ được tính bằng mức lãi suất tiền gửi 36 tháng của ngân hàng cộng với biên độ 3,5% một năm.