Led bar 6D: Bí quyết trợ sáng cực tốt cho xe oto, xe off-road khi đi phượt

Led bar 6D giá cả ra sao và nên gắn lắp tại đâu ở tpHCM là uy tín và đảm bảo nhất đang là vấn đề mà nhiều người thắc mắc. Và trong bài viết phía dưới chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp .

Do kết cấu là một dãy những đèn led nên Led bar 6D khá ít tốn bình, ít tỏa nhiệt, chống chịu được các dạng thời tiết thất thường và có thời gian dùng rất tốt lên đến 50.000 tiếng đồng hồ. Đèn có mức độ sáng cực cao, được sử dụng để soi gần hay để soi xa tới hàng trăm met.

Image Led bar 6D: Đèn phá sương dành gắn đẹp cho một vài dòng bán tải, xe ô tô

Mỗi một chiếc xe ô tô, xe địa hình khi lắp Led bar 6D ở cty 4×4 của chúng tôi đều phải có những quy trình sau:

– Tư vấn chi tiết mọi mẫu Led bar 6D để quý khách lựa kiểu thích hợp nhất.

– Chọn vị trí cân xứng đẹp mắt mà quý khách mong muốn.

– Dùng ốc hoặc pát bắt của đèn để lắp cố định đèn lên xe.

– Tiếp sau là tiến hành đi điện cho đèn kết nối cùng với xe.

– Ngay khi làm xong một vài công đoạn phía trên chúng tôi sẽ tiến hành test Led bar 6D lại rồi bàn giao lại cho các bạn.

Tấm ảnh Led bar 6D: Đèn led bar phá sương giúp dáng xe thêm hầm hố và đẹp mắt hơn siêu nhiều

Công ty của chúng tôi luôn là cơ sở độ Led bar 6D đáng tin cậy được nhiều người lựa chọn ở Tp HCM. Tại những nguyên do ở phía dưới đây: Shop của chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề; có trang thiết bị tân tiến hiện đại; sở hữu rất nhiều sản phẩm khác để độ cho xe của bạn; nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình, sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về độ xe với khách; không chỉ thế những Led bar 6D của chúng tôi đều được bảo hành toàn diện.

Để được báo giá đèn ưu đãi các bạn hãy gọi ngay số: O93,979.1959 để gặp nhân viên chúng tôi, địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Cảm ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Nguồn copy từ: Led bar 6D

Đoạn film ngắn bán tải độ đèn đẹp mắt và khủng: