Led bar có công suất sáng cỡ nào và soi sáng được bao xa khi gắn lắp cho xe Ford Ranger 2019?

Led bar là một trong các món đồ chơi độ được yêu thích nhất thời điểm hiện tại, ngoài giúp làm cho xe thêm mạnh mẽ Led bar còn hỗ trợ sáng cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019 khi đi ở những nơi thiếu ánh sáng.

Hình ảnh Led bar: ở Tp Hồ Chí Minh đèn led bar được độ cực kì nhiều cho xe 4 bánh xe bán tải
Tấm ảnh Led bar: Đèn led bar giá rẻ dành cho xe bán tải, xe bốn bánh tại Tp.Sài Gòn

Led bar là một trong số các kiểu đèn độ xe Ford Ranger 2018 2019 tốt nhất ngày nay, đèn được thiết kế từ dãy các đèn led ít tốn nhiên liệu nhưng lại cho độ sáng tốt có thể chiếu xa vài trăm met. Led bar có cấu tạo đặc biệt giúp bền ở các dạng thời tiết thất thường, đèn ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng lên đến 50000 tiếng đồng hồ.

Image <strong/>Led bar: Đèn led bar giúp lắp đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn siêu nhiều” width=”900″ /><figcaption class=Led bar: Đèn led bar là một trong các loại đèn được độ nhiều nhất cho xe hơi, xe bán tải

Việc không tắt đèn khi không xài đến có thể làm cho bình điện xe của bạn cạn kiệt. Việc này sẽ khiến bạn vướng phải tình huống xe thiếu điện và chẳng thể khởi động được. Để giải quyết lỗi này các bạn sử dụng các phương pháp sau: nâng cấp bình ắc quy của xe hay trang bị thêm bình kích điện dự phòng và bật đèn chỉ khi cần thiết, nhớ tắt đèn xe khi chẳng dùng đến.

Photo <strong/>Led bar: Không những gắn đẹp, đèn led bar còn khá sáng trợ sáng cực kì tốt vào ban đêm” width=”900″ /><figcaption class=Led bar: Chiếc bán tải đẹp mắt và thể thao hơn khi gắn đèn led bar

Nếu bạn muốn gắn lắp Led bar thật đẹp mắt cho chiếc xe hơi Ford Ranger 2018 của bạn thì hãy đến cửa hàng 4×4 để chúng tôi hỗ trợ bạn. Để bắt đầu đấu Led bar, chúng ta cần tiến hành tuần tự những giai đoạn sau:

– Khách hàng chọn lựa các mẫu đèn vừa ý mình.

– Kiếm nơi thuận lợi đẹp mắt để gắn Led bar cho xe bạn

– Tiếp sau đó dùng ốc hay pát gắn có sẵn trong hộp đèn để cố định đèn tại chỗ đã lựa chọn.

– Tiếp đến là phần lắp ráp dây điện, phần này sẽ được các nhân viên của cửa hàng 4×4 nối đường dây điện kĩ lưỡng và đẹp mắt.

– Tiếp theo là thử lại xem đã đạt tiêu chuẩn khách chưa.

Tấm ảnh <strong/>Led bar: Đây là một trong những kiểu đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm ngầu” width=”900″ /><figcaption class=Hình ảnh Led bar: Đây là kiểu đèn led siêu sáng dành cho xe bán tải Ford Ranger, xe bốn bánh

Cơ sở 4×4 của chúng tôi luôn là địa điểm độ đèn đáng tin cậy được khá nhiều người chọn lựa ở Sài Gòn. Là nhờ các yêu tố ngay sau đây: Cty chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp; sở hữu công nghệ tân tiến hiện đại; sở hữu rất nhiều sản phẩm khác để lắp cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018; nhân viên của chúng tôi tư vấn hết lòng, luôn sẵn sàng trao đổi những kiến thức về xe độ với bạn; thêm vào đó sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành toàn diện.

Bức ảnh <strong/>Led bar: Đèn led ligh bar không chỉ chiếu sáng mà còn trang trí cho bán tải đẹp mắt và đẹp hơn” width=”900″ /><figcaption class=Led bar: xe Ford Ranger độ đèn led chất và đẳng cấp ở Tp.Tp Hồ Chí Minh

Giá cả Led bar biến động tùy thuộc vào cung cầu của khách hàng, do đó để được báo giá chính xác nhất các bạn hãy gọi liền số O939.79,1959 hoặc đến địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết copy từ: Led bar

Đoạn video ngắn về đèn độ cho xe bán tải khác:

Check Also

Đèn led bar phá sương cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 có các mẫu gì và nên độ ở shop nào tại Tp HCM

Ghé công ty phụ kiện oto 4×4 các bạn sẽ tìm được các loại Đèn …