Led phá sương gắn lắp cho xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 và các tính năng vượt trội của nó

Một số loại đèn có cầu tạo khá phức tạp, một số khác thì tương đối đơn giản. Led phá sương gồm rất nhiều đèn led kết hợp với nhau tạo ra một cường độ sáng vừa đủ có thể chiếu gần hoặc xa đến vài trăm m và tương đối ít hao năng lượng. Chẳng giống với những loại đèn chiếu sáng thông dụng Led phá sương có tuổi thọ đến 50.000 tiếng đồng hồ và bền trước tất cả các loại thời tiết.

Ngoài hỗ trợ soi sáng cho xe oto cực tốt khi thiếu sáng, Led phá sương còn giúp trang trí cho xe đẹp, mạnh mẽ và đẳng cấp hơn nhiều. Do đó mẫu đèn này đang được rất nhiều khách hàng yêu chuộng ở thời điểm hiện nay.

Led phá sương: kiểu Led phá sương này Không chỉ có chức năng độ đẹp mà còn phá sương khá tốt

Nhiều bạn thường lắp Led phá sương ở nóc xe, một số khác thì gắn ở phần cản trước của xe. Về cách tháo lắp thì sau khi chọn nơi lắp đèn, chúng ta cần chỉnh Led phá sương cho cân bằng đẹp mắt, sau đó gắn cố định đèn bằng ốc. Công việc tiếp theo là đấu dây điện cho đèn. Cuối cùng sau khi gắn nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra lại xem đã hợp ý hay chưa. Để việc lắp ráp nhanh chóng và đẹp mắt mọi người hãy đến cty 4×4.

Photo Led phá sương: Loại đèn phá sương tốt, tuổi thọ cao, bền trước mọi thời tiết

Cơ sở 4×4 của chúng tôi là cửa hàng độ đèn uy tín được rất nhiều người chọn lựa ở HCM. Nhờ những lý do ngay sau đây: Cửa hàng chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề; sở hữu trang thiết bị hiện đại tân tiến; với cực kì nhiều sản phẩm khác để độ cho xe bán tải, xe oto của bạn; nhân viên tư vấn tận tình, sẵn sàng trao đổi những kiến thức về xe với bạn; không chỉ vậy các Led phá sương của cơ sở 4×4 đều được bảo hành toàn diện.

Nếu bạn muốn mua loại đèn này thì vui lòng liên hệ số điện thoại: O9 3979-1959 để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm. Địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết lấy từ: Led phá sương

Đoạn Clip một vài loại đèn thay đẹp cho xe Ford Ranger: