Lí do nên độ lock khóa cốp sau bằng remote cho xe Ford Ranger?

Có lẽ với những anh chị chủ xe Ford Ranger thì vấn đề khóa cốp sau xe đã chẳng phải là việc gi lạ lẫm nữa, nhưng khá nhiều trong số các chủ xe vẫn hay quên chuyện này. Để bảo vệ cho thật tốt tài sản của chính mình, quý anh chị cần tìm ra cách giải quyết cho chuyện này, bởi vì chỉ cần lơ là vài giây thôi đã đủ thời gian cho kẻ xấu lấy cắp tài sản mà chủ xe đặt trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động là gì ?

Lock cốp tự động hỗ trợ các anh chị dễ dàng khóa hoặc mở khóa cốp sau xe tự động bằng remote, được điều khiển bằng chìa khóa xe, do đó chỉ cần có chìa khóa xe thì chủ xe có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách dễ dàng mà không còn phải khóa theo cách truyền thống nữa.

Lí do việc gắn lock cốp bằng remote cho xe Ford Ranger là cần thiết

Quý anh chị lắp đặt một chiếc nắp thùng ba tấm, cuộn, cao, thấp,… nhằm mục đích có thể vận chuyển đồ vật trong mọi khí trời thế nhưng việc quên khóa cốp sau có nguy cơ sẽ gây nên hậu quả khó đoán trước. Một vài minh chứng thể hiện được tầm quan trọng của lock cốp sau tự động như : chủ xe để hàng hóa trong cốp xe sau tuy nhiên lại không khóa, hôm sau phát hiện đồ vật bên trong đã bị kẻ gian trộm mấtAnh chị làm việc đến đêm khuya, quá kiệt sức thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã vội vàng vào nhà để được nghỉ ngơiĐang chờ đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng thấy được có kẻ lạ lượn lờ quanh cốp sau xe mình và anh chị chợt nhớ ra là bản thân không khóa cốp sau xe.

Giải pháp hay nhất để giải quyết tận gốc những vấn đề mà chủ xe có khả năng đụng phải chuyện khóa cốp sau chính là gắn lock khóa cốp sau tự động cho chiếc xế yêu của mình, vừa thể hiện phong cách vừa có khả năng đảm bảo an toàn tài sản của mình.

Garage 4×4 chuyên kinh doanh và độ xe uy tín ở thành phố HCM

4×4 là cửa hàng độ xe uy tín, chuyên nghiệp được khá nhiều anh chị chủ xe tin tưởng và sử dụng dịch vụ xe tại garage của chúng tôi, chúng tôi cam kết đem đến cho các anh chị chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất với giá cả hợp lý nhất khi đến cửa hàng xe của chúng tôi. Tất cả vấn đề vui lòng gọi qua số hotline 09.3979.1959  hay đến trực tiếp công ty tại địa chỉ 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được tư vấn kỹ càng hơn.

Nguồn bài viết ở đây: lock cốp sau điện ranger

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …