Lời khuyên gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho giá rẻ ở 4×4

Có thể nói, thị hiếu lắp đặt nắp thùng dùng cho xe Ranger Raptor ngày một tăng lên nhất là trong việc bảo vệ đồ gia dụng, thuộc vào dòng nắp cho thùng xế 4×4 muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Hãy cùng với 4×4 cùng trao đổi một số điểm thú vị thuộc về phụ kiện này.


 

Nắp thùng xe Ranger Raptor bao gồm những dòng sản phẩm nào?

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hay nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Bạn không thấy thoải mái ra đường với xế trong thời tiết xấu hay môi trường đầy gió gây ảnh hưởng tới đồ cá nhân bên trong cốp của bạn? Các bác bực mình khi cứ phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm luôn là giải pháp đa diện cho xế yêu.

 

Auto Draft

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Được nhập khẩu từ Thái Lan, sản xuất từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, tăng độ cứng cáp từ phụ kiện (thông qua test phụ kiện).

Có thể nói việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có thể giảm sức người hay là thời gian, không cần phải mất nhiều công sức cho khâu lắp ghép chi tiết, các bác tự mình làm khi cần.

Lock cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor giúp đồ đạc cá nhân giảm cồng kềnh và an toàn.

Lưu ý khi thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Là loại mẫu mã vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế của các bác Ngoài ra, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor là một trong những phụ kiện với mức độ sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì bởi tính năng có thể chống nước thấm, khiến cho hư hỏng cho xế hoàn toàn vừa khít phần thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  trên trên Website.

Còn gì tốt hơn khi mà thùng xe được lắp đặt thêm một phụ kiện vừa đặc biệt và giúp ích cho xế lại không giảm thiểu phần độc đáo trong phong cách như.

Tham khảo chi tiết tại đây: nắp thùng ba tấm cho xe Ranger Raptor
 

4×4 Workshop chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor ở Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Chuyên cung cấp bậc lên xuống Chevrolet Colorado cực tốt tại Cửa hàng 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói …